đốt tiền

Cập nhập tin tức đốt tiền

Phạt đến 15 triệu đồng với hành vi đốt tiền thật

Pháp luật có quy định không được hủy hoại, đốt tiền Việt Nam bằng bất kỳ hình thức nào.

Doanh nhân đốt hơn 17 tỷ đồng để không phải trả tiền nuôi con cho vợ cũ

Một doanh nhân 55 tuổi ở Ottawa, Canada đã gây sốc khi tuyên bố trước tòa rằng mình đốt 1 triệu đô la Canada chỉ để tránh phải trả tiền cấp dưỡng cho vợ cũ như trong thỏa thuận ly hôn của họ.

Giới tỷ phú đang đốt tiền cho các siêu du thuyền như thế nào?

Những biệt thự cao cấp, đắt tiền của các tỷ phú USD không còn là điều đặc biệt. Giới siêu giàu toàn cầu đang chi đậm để biến du thuyền thành nhà ở sang trọng cho mình.

Ở nhà một mình, bé 5 tuổi xé tan nát... 7.000 USD

Ở nhà một mình ắt hẳn không có gì vui và một bé trai 5 tuổi người Trung Quốc đã tự giải trí bằng cách... xé nát số tiền giấy trị giá 50.000 nhân dân tệ (hơn 7.200 USD).

Thiếu gia nhà siêu giàu và những pha đốt tiền khét tiếng

Mua iPhone cho chó, đốt 700 triệu đồng trong một đêm ở vũ trường chỉ là một vài pha ăn chơi đáng kinh ngạc của Vương Tư Thông, quý tử của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc.

Những thú chơi 'đốt tiền' ngày Tết của đại gia Việt

Trong thế giới của những người giàu có dường như đang có một cuộc đua ngầm về sự chịu chơi dù chẳng ai nói ra. Và, mỗi độ Tết đến xuân về họ lại có cái cớ để thể hiện "chất" của mình qua cách ăn – chơi.

Thiếu gia gây sốc, “đốt” 700 triệu đêm ma quỷ

Quý tử của người giàu nhất Trung Quốc lại khiến dư luận bị sốc khi tiêu hết 200.000 Nhân dân tệ (700 triệu đồng) chỉ trong một đêm.

Đại gia Trà Vinh rải tiền gây náo loạn ngày rằm

Tại Trà Vinh, một đại gia rải tiền như mưa khiến cả xóm náo loạn vì người dân tranh nhau nhặt tiền.

Thú 'đốt tiền' của những đại gia... bí ẩn nhất Việt Nam

Không vào nhà hàng xem các vũ công múa sexy show, không bỏ vài triệu bạc uống bia say bí tỉ,... món quà của đại gia thực thụ là: tiêu vàng.

Các kiểu đốt tiền của quý tử nhà giàu nhất TQ

Vương Tư Thông, con trai người giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm, đang gây xôn xao vì những thú tiêu tiền khác người của mình.

Thiếu gia sở hữu đội eSports Invictus Gaming mua 2 đồng hồ Apple Watch cho chó cưng

(GameSao) - Con trai ông Wang Jianlin - đại gia giàu có nhất Trung Quốc mới đây đã mua 2 cái đồng hồ Apple Watch sành điệu để đo nhịp tim cho chó cưng Husky của mình, ghi thêm vào danh sách những thú đốt tiền kỳ quặc của anh chàng này.

Game thủ Audition có nguy cơ thụ án hình sự vì thách đố đốt tiền thật

(GameSao) - Một game thủ Audition đang đứng trước nguy cơ bị ra tòa sau hành vi đốt 500.000 đồng tiền mặt và đăng tải clip lên mạng xã hội Facebook.