Quincy Crew đã hoạt động tích cực ở kỳ chuyển nhượng hậu The International 9 nhưng mới đây nhất, họ vẫn thi đấu bết bát và bị loại ngay từ vòng bảng ESL One Hamburg 2019 cách đây hai tuần lễ.

Bất chấp đang có thành tích không khả quan, Quincy Crew vẫn tạo ấn tượng với Chaos Esports Club, tổ chức vừa giải tán team Dota 2 hồi tuần trước. Theo đó, toàn bộ đội hình của Quincy Crew sẽ đại diện cho Chaos E.C tại mùa giải DPC 2019-2020 – theo thông báo chinh thức của tổ chức vào đêm qua (05/11).

Đây là một bước tiến lớn với Avery “SVG” Silverman cùng đồng đội. Động thái này cũng cho thấy Chaos E.C muốn tiếp tục chuyển đổi khu vực thi đấu sau khi di chuyển từ Nam Mỹ sang châu Âu hồi cuối mùa giải trước.

Bước vào mùa giải DPC 2019-2020, chúng tôi muốn đem về một đội hình Bắc Mỹ và Quincy Crew xuất hiện như một lẽ tất yếu”, Tổng Giám đốc của Chaos E.C Jared Fletcher phát biểu. “Họ có chung niềm đam mê và không ngừng học hỏi là yếu tố cần thiết để trở thành một nhà vô địch thế giới. Và tôn tin rằng chúng tôi có thể làm việc cùng họ để gây dựng một chương trình Dota 2 bền vững.

Quincy Crew là tập hợp của những cựu players trong đội hình Forward Gaming/Newbee đã tiến sâu tại TI9. Việc thử nghiệm hai anh em Syed “SumaiL” Hassan và Yawar “YawaR” Hassan đã không đem lại hiệu quả nhưng đây là một cơ hội tốt với những players còn lại để có được sự khởi đầu mới mẻ.

Đội hình hiện tại của Chaos E.C (từ Pos.1-5):

  • Yawar
  • Quinn “CCnC” Callahan
  • Jonáš “SabeRLight-” Volek (mượn)
  • Arif “MSS” Anwar
  • SVG (đội trưởng)
  • Ilya “Illidan” Pivtsaev (HLV thử việc)
  • Jack “KBBQ” Chen (quản lý)

Sau ESL One Hamburg, SabeRLight- vẫn sẽ tiếp tục được thử việc trong đội hình Chaos E.C ở thời gian sắp tới. Illidan, player CIS kỳ cựu, cũng sẽ đảm nhận vai trò HLV trong màu áo mới khi đã làm việc với Quincy Crew từ gần hai tuần trước.

DOTA Summit 11 - Minor đầu tiên thuộc DPC, trị giá 300,000 USD cùng 660 DPC Points – diễn ra từ 07-10/11. Tại đây, Chaos E.C nằm ở Bảng B cùng với ba đối thủ Ad Finem, Geek Fam và HellRaisers.

Dĩ nhiên, mục tiêu của Chaos E.C cùng với bảy teams còn lại là chức vô địch DOTA Summit 11 để giành chiếc vé cuối cùng tới Major đầu tiên của mùa giải, MDL Chengdu Major.

Hai bảng đấu tại vòng bảng DOTA Summit 11

ABC (Theo Dot Esports)