Mùa thứ hai của OGA Dota PIT Online quy tụ tám teams đáng chú ý trong khu vực châu Âu và CIS cạnh tranh hệ thống giải thưởng 170,000 USD vào cuối tháng này.

Danh sách tám teams tham dự OGA Dota PIT Online Season 2 - giải đấu đáng chú ý đầu tiên trong khu vực EU & CIS sau một tháng tạm nghỉ

So với mùa giải đầu tiên được tổ chức hồi cuối tháng 5, OGA Dota PIT Online Season 2 có ít hơn hai teams nhưng lại nhiều hơn 20,000 USD tiền thưởng. Đáng nói, Team Secret và Team Liquid - nhà vô địch và Á quân tương ứng của OGA Dota PIT Online - sẽ vắng mặt do đang trong kỳ nghỉ xả hơi sau một loạt các giải đấu online mùa đại dịch.

Ở một góc nhìn khác thì OGA Dota PIT Online Season 2 là cơ hội không thể tốt hơn để nhiêu teams thể hiện bởi họ không còn lo phải đối đầu với Secret - team đã đăng quang sáu giải đấu quy mô trong khu vực gần đây nhất.

Nó cũng đánh đấu màn ra mắt đội hình mới của Natus Vincere sau khi mất cả tháng 6 để tìm kiếm nhân sự thích hợp.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Ninjas in Pyjamas thi đấu mà không có đội trưởng Akbar “SoNNeikO” Butaev - support player đã tuyên bố rời bỏ tổ chức vào hôm 07/7 - từ khi họ còn gắn bó dưới cái tên Chicken Fighters.

Thiếu vắng Secret và Liquid nhưng OGA Dota PIT Online Season 2 vẫn mời được một vài top teams như OG, Virtus.pro, Nigma Alliance đủ để lôi kéo số đông fan hâm mộ sau một tháng thích nghi với meta trên nền Patch 7.27.

OGA Dota PIT Online Season 2 diễn ra từ 27/7-30/7 với gần 71,000 USD đang chờ đợi nhà vô địch.

Sau khi bốc thăm, tám teams sẽ được chia thành bốn cặp đấu tại vòng Tứ kết mà không cần trải qua vòng bảng. Vòng play-off sẽ áp dụng thể thức Bo3 - ngoại trừ Chung kết Tổng (Bo5) - cùng định dạng Double Elimination.

Mô tả format của OGA Dota PIT Online Season 2

BTC sẽ công bố kết quả bốc thăm trong những ngày tới.

2016