Nếu nghĩ rằng sau đây một khoảng thời gian dài nữa thì Danil "Dendi" Ishutin mới xuất hiện trước đám đông để thi đấu tại một giải LAN thì bạn sai thật rồi!

Lần thứ hai trong vòng nửa tháng, Dendi nhận lời chơi standin cho các teams Dota 2 châu Âu

Với những ai đang lên kế hoạch theo dõi trực tiếp DreamLeague Season 10 - giải Minor đầu tiên thuộc mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019, được tổ chức ở Stockholm, Thụy Điển – thì rất có thể họ sẽ gặp Dendi trong vai trò một player.

Rạng sáng nay (26/10) theo giờ Việt Nam, Team Lithium, đội được BTC xác nhận thế chỗ Team Liquid, công bố sử dụng Dendi tại DreamLeague Season 10 khi midlaner Anas "MagE-" Hirzallah của họ không thể có được visa đúng thời hạn quy định.

Đây quả thực là một sự bất ngờ hay thậm chí là một món quà tinh thần rất ý nghĩa dành cho tất cả các vị khách sắp sửa có mặt tại Stockholm vào ít ngày sắp tới đây.

Lithium đã không thể vượt qua Vòng loại Khu vực châu Âu của DreamLeague Season 10, nhưng Liquid đã xin rút vì nhiều lý do liên quan đến sức khỏe. Theo đúng quy định, Mango Bay sẽ là team đủ điều kiện tham dự giải đấu, nhưng họ lại thông báo giải tán trước khi có quyết định và cơ hội dành cho Lithium – đội xếp hạng 4/4 tại vòng loại.

Giờ với việc sở hữu Dendi trong đội hình, Lithium chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ phía số đông khán giả tại DreamLeague Season 10 – dù họ chắc chắn sẽ bị trừ 40% số điểm DPC Point theo quy định của Valve khi không sớm giải quyết trường hợp của MagE-.

Đây cũng đánh dấu lần thứ hai trong vòng nửa tháng, Dendi có cơ hội chạm trán với Natus Vincere, team Dota 2 mà huyền thoại người Ukraine đã gắn bó trong suốt tám năm qua.

Trước đó vào ngày 12/10 vừa qua, Team Secret với Dendi là standin đã để thua Na`Vi với tỉ số 1-2 tại vòng Tứ kết Maincast Autumn Brawl. Đó là một trận đấu mà Dendi đã chơi không đến nỗi nào nhưng lại để cho Na`Vi lội ngược dòng thành công.

Đừng quên DreamLeague Season 10, giải Minor trị giá 300,000 USD cùng 500 DPC Points, sẽ diễn ra từ 29/10-04/11, quy tụ tám teams tới từ sau khu vực lớn. Nhà vô dịch sẽ giành được 125,000 USD tiền thưởng, 120 DPC Points cùng tấm vé thông hành đến The Kuala Lumpur Major – giải Major đầu tiên thuộc DPC 2018-2019.

Tám teams tham dự DreamLeague Season 10

None