Kịch hay rồi cũng phải đến lúc hạ màn là quy luật của cuộc sống – nhưng nó lại không đúng với trường hợp của huyền thoại Dota 2 người Ukraine, Danil “Dendi” Ishutin.

Là một trong những pro players đầu tiên có vinh dự nâng Khiên Aegis trong kỳ The International thứ nhất vào năm 2011, cá tính và tài năng đã giúp cho Dendi giành được nhiều thiện cảm của đại đa số trong cộng đồng từ đó đến giờ.

Mid laner sinh năm 1989 đã cùng với Natus Vincere trải qua tám năm với quá nhiều những thăng trầm cho đến khi anh rời bỏ tổ chức vào tháng 9 năm ngoái. Và giờ, Dendi đã quay trở lại với tổ chức của chính anh, B8, cùng với những người đồng đội sẽ sát cánh trong phần còn lại của mùa giải DPC 2019-2020.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU CỦA B8 (từ Pos.1 – 5):

  • Alexandr “pio65” Zalivako
  • Dendi
  • Andrey “Ghostik” Kadyk
  • Rinat “KingR” Abdullin
  • Nikola “LeBronDota” Popović

Dendi vẫn sẽ đảm đương mid lane quen thuộc bên cạnh vai trò đội trưởng – nhiệm vụ thường được giao cho các support players trong giới Dota 2 chuyên nghiệp. Đây sẽ là lần thứ hai trong sự nghiệp Dendi làm đội trưởng sau khi đã từng lãnh đạo Na`Vi tại vòng loại TI8 và đón nhận thất bại.

Phần còn lại của B8 gồm toàn những gương mặt tên tuổi của khu vực CIS, ngoại trừ carry player pio65. Carry người Belarus này đã có một quãng thời gian ngắn chơi cùng LeBron tại Na`Vi và từng là đồng đội cũ của KingR cùng Ghostik ở nhiều vòng loại lớn nhỏ.

pio65 được đưa về thay thế cho Zaur “Cooman” Shakhmurzaev – người đã có đợt boot camp khả quan với B8 trước khi trở thành stand-in của Virtus.pro vào hôm 03/02 vừa qua. Theo Dendi, VP đã không hề liên lạc với anh mà tự ý thỏa thuận trực tiếp với Cooman – tương tự như vụ “đi đêm” với Bakyt "Zayac" Emilzhanov bị Na`Vi cáo buộc.

B8 cũng công bố nhà tài trợ Rivalry, một trang web cá cược cũng có mối quan hệ với các tổ chức esports khác như Furia Esports và beastcoast.

Trước đó vào đêm 27/01, Dendi đã nhập vai cụ già trong đoạn video ngắn giới thiệu logo của B8. Trong đó, “ông già” Dendi hồi tưởng lại những ngày tháng không thể nào quên khi còn cùng với Na`Vi đứng trên đỉnh thế giới tại TI1 và cho rằng sự nghiệp của mình vẫn chưa đi đến hồi kết.

B8 của Dendi sẽ có màn ra mắt tại Vòng Sơ loại khu vực CIS của ESL One Los Angeles 2020 – Major thứ ba thuộc DPC – khởi tranh vào 23g00 hôm nay (07/02).

None