Một thông báo chính thức đã được đăng tải lên trang chủ của đội tuyển Natus Vincere (Na`Vi) trong ngày hôm qua, đó là người đội trưởng Arthur "Goblak" Kostenko sẽ phải ra đi. Những đóng góp của anh đối với đội tuyển DOTA 2 Na`vi trong thời gian qua là vô giá, nhưng Na`Vi hiện tại vẫn chưa thể tìm lại được chính mình trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là sau giải đấu Major All Star 2015. Vì những lý do đó, Na`Vi buộc phải thay đổi để mong tìm lại được những ngày tháng vinh quang của chính mình. 

Goblak - Đội trưởng của Na`Vi phải ra đi vì thành tích quá yếu kém

Andrew ‘kimi’ Kwansewski, quản lý của Na`Vi đã có đôi lời về sự việc này:

“Trước hết, tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn đối với Arthur vì những màn biểu diễn xuất sắc, kĩ năng lãnh đạo và cả những lối ban pick tuyệt vời của anh. Chúng ta đã có những thời gian thật vui vẻ bên nhau, dù chỉ là trong thời gian ngắn ngủi. Chúng ta đã có những vinh quang, và cả những đắng cay ngọt bùi. Tôi không chắc Arthur đang ao ước điều gì, nhưng tôi biết chắc chắn rằng anh ấy sẽ đạt được, bởi anh ấy là một người chuyên nghiệp!”

Cũng theo thông báo của Na`vi,  Akbar ‘SoNNeikO’ sẽ tạm thời thay thế Goblak, và đội hình chính thức dự kiến sẽ được tung ra trong vòng hai tuần tới. 

Đội hình hiện tại của Natus Vincere sau sự ra đi của Goblak:

  1. Ivan "Vanskor" Skorohod
  2. Alexander "DkPhobos" Kucheria
  3. Daniil "Dendi" Ishutin
  4. Alexander "ХВОСТ" Dashkevich
  5. Akbar "sonneiko" Butaev (stand-in) 

Minh Vũ