Cựu support player của Fnatic, Adam Erwann Shah "343" bin Akhtar Hussein, người mới đây đã khoác áo B)ears ở khu vực Châu Âu, sẽ tiếp tục chuyến hành trình của mình tới Philippines trong đội hình Mineski mới của Chai “Mushi” Yee Fung. 343, người đã cùng với Fnatic đứng trong top 4 The International 6, được coi là một trong những nguyên nhân chính đằng sau thành công của team năm 2016, và thuộc hàng ngũ ngôi sao chói sáng bậc nhất vào năm ngoái.

Sau khi không có được thành công cùng B)ears, 343 đã tiếp tục chuyển sang team Dota 2 khác

Support player này sẽ hội quân cùng với Nico “eyyou” Barcelon, người đã gia nhập Mineski trước đó vào ngày 23/3, ngay sau khi Mushi được trao quyền tự quyết về nhân sự trong team.

Sau thành công có được khi còn là thành viên của Fnatic, 343 tới B)ears, chung đội ngũ với cựu offlaner của MVP Phoenix Lee “Forev” Sang-don cùng với Adrian “FATA-” Trinks và Yazied “Yapz0r” Jaradat vào cuối năm ngoái. Mặc dù đây là một đội hình được đánh giá rất cao, nhưng họ không thể vượt qua được vòng loại Dota 2 Asia Championship 2017 và cả Kiev Major.

Tương lai của B)ears vẫn còn là một dấu hỏi lớn

Không có bất cứ văn bản chính thức nào liên quan tới việc 343 chắc chắn sẽ gia nhập Mineski, nhưng tương lai của B)ears vẫn đang bất ổn. Với thông tin 343 sẽ đảm nhiệm vị trí của anh ở một team mới, B)ears đã từ chối lời mời tham dự season tiếp theo của DreamLeague – khi cho biết, đội hình mới của họ sẽ chưa thể có được sự gắn kết trong thời gian ngắn.

Khi mà B)ears vẫn chưa tìm ra nhân sự thay thế thích hợp, thì thật khó tưởng tượng ra viễn cảnh các player còn lại sẽ gắn bó với nhau lâu dài?!

ABC (Theo Dot Esports)