Secret sẽ cùng với Evil Geniuses, OG và Newbee là bốn đội tuyển đầu tiên nhận được tấm vé đặc cách tham dự giải đấu trị giá 250.000 USD.

Secret vừa vượt qua vòng loại của Kiev Major sau một ngày thi đấu tuyệt vời để chứng minh rằng, họ đang sở hữu một đội tuyển có sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ để cạnh tranh ở một giải đấu có giá trị tiền thưởng khổng lồ diễn ra trong vòng hai tháng tới đây.

Sau một vài thay đổi thú vị trong vai trò người quản lý, người hâm mộ đang tỏ ra hài lòng khi Secret vẫn đang giữ được sức cạnh tranh. Với sự ra đi của Clement "Puppey" Ivanov và Quản lý Matthew Baileym, Secret đang hướng tới chiến thắng thứ bảy ở trận Chung kết các giải đấu LAN dưới tân “chỉ huy” mới được bổ nhiệm, John Yao.

Manila Masters sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu SM Mall of Asia Arena, Bay City, Pasay, Philippines. Tại đây, Secret và những đội tuyển đẳng cấp thế giới sẽ tranh tài từ ngày 26-28/5 sắp tới.

Khủng cảnh bên ngoài SM Mall of Asia Arena, địa điểm tổ chức giải đấu Dota 2 Manila Masters 2017

Sẽ có thêm ba vòng loại nữa được diễn ra cùng với lời mời trực tiếp thứ năm. Và khi mà những đội tuyển như Wings Gaming và Invictus Gaming góp mặt tại vòng loại khu vực Trung Quốc, thì Manila Masters, giải đấu quy tụ tám đội tuyển, đang được hình thành với mức độ cạnh tranh rất cao.

None (Theo Dot Esports)