Lượt trận 8/10 tại vòng bảng khu vực EU & CIS của BEYOND EPIC đã đi đến hồi kết với kết quả là một team bị loại từ sớm và hai cái tên chắc suất tại Nhánh Thắng vòng play-off.

Cập nhật kết quả lượt trận 8/10 tại vòng bảng BEYOND EPIC

Team Liquid và FlyToMoon – hai teams đang cạnh tranh gắt gao ngôi vị dẫn đầu Bảng B – đều chơi trận cuối cùng tại vòng bảng.

FTM đã biết cách phả hơi nóng vào gáy Liquid nhờ chiến thắng 2-1 trước Team Empire trong cặp đấu đầu tiên. Dù Empire đã rất nỗ lực làm mọi cách để cân bằng tỉ số nhưng không may cho họ khi phải đối đầu với một FTM đang có phong độ rất cao.

FTM chỉ cần tới hơn 50 phút đồng hồ để có hai games thắng trước Empire và hy vọng Liquid gặp bất lợi trong cuộc đối đầu với Virtus.pro sau đó ít giờ.

VP, team có màn ra mắt BEYOND EPIC đáng quên với hai thất bại cùng tỉ số 0-2 ở ngày thi đấu trước đó, phải đối mặt với thử thách lớn mang tên Liquid. Tuy nhiên sau chưa đầy một giờ đồng hồ, VP đã chấm dứt chuỗi bốn trận bất bại của Liquid.

Đây có thể coi là nốt trầm đầu tiên và duy nhất của Liquid tại BEYOND EPIC tính đến thời điểm hiện tại, Màn thể hiện chuệch choạc của team châu Âu đã bị “ông lớn” CIS trừng phạt triệt để.

Rất may cho Liquid, dù đánh mất ngôi đầu và tụt xuống hạng hai nhưng họ vẫn sớm có mặt tại Vòng 1 Nhánh Thắng với hệ số 4-1. Thất bại trước VP đến rất đúng lúc để họ nhanh chóng nhìn nhận, đánh giá và khắc phục những vấn đề còn tồn đọng nếu muốn giành chức vô địch đầu tiên ở mùa giải này.

Xen giữa hai cặp đấu trên là màn xuất quân của team Dota 2 số một khu vực châu Âu và CIS trong mùa coronavirus, Team Secret. Trùng hợp thế nào mà đối thủ đầu tiên của Secret trong chiến dịch BEYOND EPIC là Team Unique – team đã cắt đứt mạch 18 trận toàn thắng của họ hồi cuối tháng trước.

Nhưng với tình hình bi đát do toàn thua cả bốn trận đã đấu trước đó, thật khó cho Unique tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên tại giải đấu online trị gia 200,000 USD – nhất là khi phải đối đầu với Secret.

Trong tổng thời lượng 24 phút của Game 1, Unique chỉ ghi được 6 kills và nó quá khiêm tốn so với con số 26 bên phía Secret. Dù đã cố gắng hơn ở Game 2 nhưng Unique vẫn chẳng thể ngăn được bước tiến của Secret và chấp nhận là team đầu tiên bị loại khỏi BEYOND EPIC với hệ số 0-5.

Dù thất thủ trong cả năm loạt Bo3 tại vòng bảng nhưng Unique vẫn rời giải đấu với 1 điểm nhờ trận thua 1-2 trước OG.

Lượt trận áp chót vòng bảng BEYOND EPIC sẽ diễn ra vào tối nay (23/6) với ba cặp đấu:

  • Secret vs Vikin.gg – 19g00
  • VP vs Empire – 21g00
  • Secret vs Nigma – 01g00 (24/6)

Cập nhật BXH BEYOND EPIC tính tới trước lượt trận áp chót

None