Thành viên của CSW - 343 đã đăng tải thông điệp chia tay với xMusica trên twitter của anh

Ngay sau khi 343 đăng tải dòng tâm trạng nghẹn ngào trên twitter cá nhân của anh, fanpage chính thức của team DOTA 2 Can't Say Wips cũng đưa ra đồng thời thông báo carry của họ - Justin 'xMusica' Yuen, đã bị loại khỏi team.

Thông báo của CSW trên fanpage chính thức:

"Quả là một nỗi buồn lớn khi chúng tôi phải chính thức thông báo về sự ra đi của Justin 'xMusica' Yuen. Chúng tôi muốn cảm ơn Justin vì những đóng góp to lớn của anh kể từ khi đội tuyển được thành lập vào năm ngoái. Anh ấy đã từng là một tài sản vô giá của team, cũng như là một người bạn đáng tin tưởng với tất cả các thành viên còn lại.

Quyết định này của chúng tôi được thực hiện sau khi xem xét và thảo luận rất kỹ lưỡng để tìm ra phương án tối ưu cho CSW. Không có bí mật nào bởi CSW là một team rất đoàn kết. Chúng tôi là những người bạn và bởi vậy, quyết định này là rất đáng tiếc. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng sự thay đổi này là cần thiếtđể đảm bảo thành công trong những tháng sắp tới.

Nguyên nhân chính tác động đến thay đổi nhân sự này là bởi phong độ khá mờ nhạt của cả đội kể từ giải đấu DAC Asia Championships. Sau đó, chúng tôi đã khám phá ra vô số các giải pháp . Tuy nhiên, thành công cuối cùng đã không thể đến với line up hiện tại của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thông báo về vị trí thay thế của Justin trong vài ngày tới. Và như mọi khi, xin được cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi."

Đội hình hiện tại của CSW sau khi Justin 'xMusica' Yeun rời đi:

- Darcy 'Godot' Jose

- Tei 'Tudi' Yao Wen

- Wei 'Chains' Sheng

- Adam Erwann '343' Shah

Minh Vũ