Một Custom Mode đang nhanh chóng nổi lên trong cộng đồng Dota 2 bởi nó đem đến cho người chơi một “phòng thay đồ” cho tất cả các heroes trong game – thứ mà nhiều người đã đòi hỏi Valve trong nhiều năm qua nhưng chưa bao giờ được đáp ứng.

Từ lâu, người chơi Dota 2 đã mong muốn có tính năng này để thử kết hợp các món item cho hero trước khi đưa ra quyết định rút hầu bao. Và khi mà Valve vẫn chưa có ý định làm điều đó, pilaoda, một tác giả tới từ Trung Quốc, đã giới thiệu Custom Mode mang tên Dota Dressing Room - Warmful Ancient.

Độc giả quan tâm muốn trải nghiệm có thể truy cập vào trang Steam Market TẠI ĐÂY.

Custom Mode này chứa tất cả các sets, items, couriers, wards để người chơi Dota 2 có thể thoải mái lựa chọn và dùng thử miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại những set đồ đã thử trên hero để chia sẻ tới nhiều người trong cộng đồng.

Dù Dota Dressing Room - Warmful Ancient không phải là Custom Mode có thể chơi được như Dota Auto Chess nhưng nó vẫn đang thu hút rất nhiều người chơi Dota 2.

Cụ thể hơn, được tung ra vào hôm 22/02 và qua một lần update trong ngày 07/4, nó hiện đang sở hữu hơn 44.500 subscribers tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Với việc Valve đang bổ sung rất nhiều những items và sắp tới là Arcana mới đi kèm với sự kiện The International 9, Dressing Room - Warmful Ancient có lẽ sẽ còn “hút khách” hơn nữa.

2016 (Theo VPEsports)