Vào ngày hôm nay, Banco Namdai đã bất ngờ mở cửa chính thức dành cho tựa game di động Dragon Ball Legends ở khu vực Bắc Mỹ. Điều đáng tiếc rằng hiện tại, Dragon Ball Legends mới chỉ được ra mắt dành riêng cho phiên bản Android mà thôi, phiên bản iOS của game được thông báo sẽ ra mắt muộn hơn sau ít ngày.

Tất nhiên, vì Dragon Ball Legends chỉ mở cửa dành riêng cho khu vực Bắc Mỹ, chính vì vậy các game thủ khi để tham gia chơi game hay tải từ Google Play sẽ cần có tài khoản dành riêng cho khu vực này.

Như đã giới thiệu thì Dragon Ball Legends là tựa game di động mang lối chơi chiến đấu online theo dạng thẻ tướng, tuy nhiên trận đấu sẽ được diễn ra theo thời gian thực. Kỹ năng của các nhân vật được thay thế bằng những tấm thẻ bài, chính vì thế mà bạn có thể có rất nhiều cách kết hợp combo mạnh mẽ và độc nhất dành cho mình.

Dự kiến, Dragon Ball Legends sẽ được phát hành trên nền tảng di động toàn thế giới với việc hỗ trợ 7 ngôn ngữ để người chơi trải nghiệm được dễ dàng hơn bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Đức.

Trang chủ: https://dble.bn-ent.net/en/

Theo GameK