Nhờ vào các nét hoạt họa quen thuộc từ nhiều bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng, Dragon Destiny - Sứ Mệnh Rồng đang là tựa game hành động màn hình ngang được trông đợi nhất trong tháng 11 này.

Dragon Destiny - Sứ Mệnh Rồng: gMO hành động màn hình ngang sắp ra mắt

Từ trước đến nay, giới game thủ Việt vốn đã có một sự yêu thích “không hề nhẹ” với các tác phẩm Manga/Anime. Chúng phần nào ảnh hưởng đến sở thích chọn game của nhiều người chơi. Những tượng đài của dòng game này từ xưa như Gunbound, MapleStory hay Dragonica vốn đã sở hữu một lượng fan đông đảo, trung thành. Điều này lý giải vì sao chỉ với vài đoạn clip ngắn và những bức ảnh hé lộ “nhỏ giọt”, Sứ Mệnh Rồng lại nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của nhiều người chơi đến vậy.

Mới đây, tựa game lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao trước bộ ảnh Việt hóa đẹp mắt, “chuẩn” phong cách vẽ Manga mà họ yêu thích. Tận dụng hết tài nguyên của nền tảng đồ họa 2D, Sứ Mệnh Rồng vẫn thừa khả năng đem đến cho người chơi những khoảnh khắc “chói lóa” ấn tượng. Nếu có thứ gì “hợp cạ” với đồ họa 2D nhất thì chỉ có thể là Chibi và Manga, Sứ Mệnh Rồng thì lại có cả hai.

Được biết, đây sẽ là một tựa game hành động màn hình ngang (side-scrolling) cổ điển. Người chơi điều khiển nhân vật hạ gục đám quái và di chuyển từ trái qua phải cho đến khi đánh Boss. Cái hay ho của Sứ Mệnh Rồng nằm ở chỗ, hệ thống quái vật trong game khá phong phú. Mỗi loại lại có điểm mạnh/yếu riêng biệt. Điều này khiến người chơi cần phải nắm bắt thời cơ chuẩn xác để tung ra những đòn đánh quyết định.

Hệ thống quái vật trong game khá phong phú

Một số hình ảnh Việt hóa khác của Dragon Destiny - Sứ Mệnh Rồng:

Theo BQT Sứ Mệnh Rồng, tựa game đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng và dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng thời gian cuối tháng 11. Để tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin về Sứ Mệnh Rồng, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ: Fb.com/sumenhrong