{keywords}
Các đội tuyển thi đấu ở gaming house do tình hình dịch bệnh Covid-19

Sau nhiều tháng nghỉ ngơi, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam đã quay trở lại với trận đấu khai mạc diễn ra hôm 25/02. Nhưng đáng chú ý nhất lại là việc các đội tuyển thi đấu online tại gaming house để đảm bảo các quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh Covid-19, theo thông báo của ban tổ chức. 

Ngày khai mạc đã chứng kiến cặp đấu mở màn không cân sức giữa đương kim vô địch Saigon Phantom và V Gaming, một tân binh của mùa trước. Mùa này, sức mạnh của V Gaming đã được Lai Bângg và các đồng đội dễ dàng giải mã.

Qua cả ba ván đấu, Bóng ma Sài thành không cho đối thủ cơ hội để gỡ gạc, dù đã có thời điểm V Gaming tưởng chừng như níu kéo được hy vọng về một ván thắng. 

Ở trận đấu kế tiếp, Team Flash gặp phải đối thủ khá kỵ rơ FAP Esports ngay ở trận đấu đầu tiên của mình. Và mặc dù xuất phát với đội hình quen thuộc với Trần Đức ‘ADC’ Chiến trấn giữ phần rừng nhà thay cho tân binh Khưu Khắc ‘Gray’ Bình Khánh, Team Flash vẫn không tỏ ra quá áp đảo so với đối thủ. 

{keywords}
Team Flash đã có một trận đấu khó nhọc trước FAP Esports

Thế trận rượt đuổi khá kịch tính đã được hai đội tạo ra. Ván 1 là sự tỏa sáng của XB bên phía Team Flash nhưng ván 2 đến lượt KhiênG của FAP Esports lên tiếng. Các nghệ sĩ cây hài của giải đã vươn lên dẫn trước ở ván 3 trước khi XB cùng các đồng đội cân bằng tỷ số ở ván 4. 

Ở ván đấu quyết định, XB lại một lần nữa lên tiếng với con bài Zata quá chất lượng để khép lại trận đấu với thắng lợi 3-2 cho Team Flash. Kết quả này mặc dù chưa thể khiến các fan của Tia chớp cam cảm thấy yên lòng nhưng cũng là đủ để tạo ra lợi thế tâm lý tốt ở trận đấu tiếp theo của vòng 2 diễn ra ngay trong tuần này.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã bước sang mùa thứ 10 và năm thứ 5 tổ chức. Giải đấu sẽ kéo dài từ 25/02 đến 09/05 gồm vòng bảng, vòng play-offs và trận chung kết với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,7 tỷ đồng.

Phương Nguyễn

Saigon Phantom trở thành tân vương Đấu Trường Danh Vọng

Saigon Phantom trở thành tân vương Đấu Trường Danh Vọng

Đội tuyển Bóng ma Sài thành không mắc sai lầm nào để định đoạt số phận trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.