Dự án đường sắt

Cập nhập tin tức Dự án đường sắt

Malaysia tuyên bố hủy dự án, TQ vội hạ giá

Ngoại trưởng Malaysia cho hay, Trung Quốc sẵn sàng hạ giá dự án đường sắt nối liền bờ đông nước này tới 20 tỉ USD sau khi Thủ tướng Mahathir Mohamad tuyên bố sẽ hủy bỏ.

Bị 'khủng bố' văn bản, Bộ Kế hoạch - Đầu tư kêu lên Thủ tướng

Các văn bản có nhiều nội dung rất tiêu cực và phản cảm, quy kết tội tham nhũng, lại quả 10%, lợi ích nhóm cho lãnh đạo Bộ và yêu cầu các lãnh đạo từ chức...

Vụ bút phê 'buồn cười quá': Không thể trình Thủ tướng giải quyết việc vụn vặt!

Liên quan đến đề nghị được làm dự án đường sắt của Công ty Công ty Đầu tư Phát triển Nhà Gia Bảo với bút phê “Buồn cười quá” gửi lên Thủ tướng, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng khẳng định: Không thể trình Thủ tướng giải quyết việc vụn vặt.

Bất thường chuyện DN bút phê "buồn cười quá" gửi Thủ tướng

Viện lý do văn bản đề nghị của mình gửi Thủ tướng chưa được xem xét lại bị chuyển cho Bộ GTVT, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Gia Bảo (Hà Nội) đã có bút phê "Buồn cười quá" gửi Thủ tướng.

Gỡ thế bí, TQ dụng bài có-thể-làm mà không cần điều kiện

Việc Trung Quốc cố gắng có bằng được dự án đường sắt cao tốc đầu tiên tại Indonesia, đã góp phần phản ánh tham vọng hiện thực hóa sáng kiến Con đường Tơ lụa trên biển thế kỷ 21 của Bắc Kinh.

Tạm giam thêm 4 bị cáo trong vụ tham ô tại Dự án đường sắt

TAND TP. Hà Nội vừa ra lệnh bắt tạm giam thêm 4 bị cáo trong vụ án “6 cán bộ ngành đường sắt lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”...