du lịch outbound

Cập nhập tin tức du lịch outbound

5 triệu người Việt Nam đi du lịch nước ngoài, có đáng lo?

Con số 5 triệu lượt người Việt Nam đi du lịch nước ngoài trong năm 2023 mới bằng một nửa so với trước dịch Covid-19. Các chuyên gia cho rằng điều đó không đáng lo vì như vậy mới tạo sự đối lưu, có khách ra khách vào.

Bắt đầu lại từ số 0: Thức tỉnh và nâng cấp chính mình

‘Bão” Covid-19 tràn qua, quét sạch những gì mà du lịch đã tạo dựng được. Tất cả gần như về con số 0. Trải qua những ngày tháng “ngủ đông”, du lịch đang lạc quan và thức tỉnh sớm, nỗ lực giữ lửa nghề để hồi phục mạnh mẽ.

Hào hứng xuất ngoại đi chơi: Đi vướng về mắc, lo phải chờ bay giải cứu

DN lữ hành rục rịch bán tour cho khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, do vướng về thủ tục nhập cảnh cũng như chính sách phòng chống dịch của các nước, việc mở tour chủ yếu để khởi động và đo lường nhu cầu khách.

Hàng ngàn công ty du lịch ‘chết lâm sàng’: Giải cứu hay tự đào thải

Hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành “chết lâm sàng”, nếu không nói là phá sản. Nhiều DN đóng cửa, số ít phải bươn chải, xoay chuyển đủ hướng cầm cự qua ngày. 

10 triệu người Việt du lịch nước ngoài: Đừng mất tiền còn bị coi thường

Gần 10 triệu người Việt Nam đi du lịch nước ngoài năm 2018, con số này đang tăng mạnh hàng năm. Làm thế nào để tránh tình trạng: mang tiền cho họ còn bị họ coi thường vì những hành vi xấu xí?

Bàn về việc 10 triệu khách Việt đi du lịch nước ngoài

Lần đầu tiên, chuyện tổ chức và quản lý 10 triệu du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài hàng năm với nhiều bất cập gần đây sẽ được đưa ra tại Diễn dàn Du lịch outbound Việt Nam - Cơ hội và thách thức ngày 29/3.