Đưa bồ giữ hết tiền, nói không còn yêu vợ nhưng bỏ vợ thì không

Trên một diễn đàn tâm sự, một người phụ nữ đang ở thân phận kẻ thứ ba trải lòng, cô sống trong bóng tối của một mối tình tội lỗi đến nay đã được 3 năm.

Người đàn ông bên cô nói không còn yêu vợ, nhưng mong cô hiểu là anh ta không thể từ bỏ gia đình.

Qua những lời người phụ nữ này kể, người đọc cảm nhận cô đang nuôi hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành chính thất của tình nhân, dù bản thân cô nói "ban đầu chỉ nghĩ là yêu nhau cho vui vẻ": "Lúc đầu anh ấy ngủ với em tuần 2-3 lần, nhưng về sau thì đến nhà em ở hẳn, vợ gọi cũng không về". 

Người đàn ông này, có bao nhiêu tiền đều đưa hết cho cô giữ, đã nhiều lần anh ta nói không còn yêu vợ, có lần còn nói trước cả mặt cô. Nhưng vợ của anh ta nhất định không bỏ chồng, và một lòng níu kéo.

Người đàn ông đó nói, cô hãy hiểu cho anh ta, vì dù yêu cô và không còn yêu vợ, nhưng anh ta không thể bỏ vợ được, không thể từ bỏ gia đình. Cô hỏi mọi người rằng anh ta có yêu cô thật lòng hay không?

{keywords}
 

Nhiều người cho rằng, đàn ông yêu ai thì ví tiền của anh ta đặt ở đó, nên cảm thấy rất yên tâm nếu một người đàn ông giao hết tài chính cho mình, họ nghĩ nắm được tiền là nắm được trái tim, sự quan tâm, thậm chí là "sinh mệnh" của anh ta.

Nhưng điều đó có lẽ chỉ đúng nếu như bạn ở vị trí một người vợ, người chăm sóc con cái của anh ta, lo cho gia đình của anh ta, quán xuyến việc đôi bên nội ngoại. Còn ở vị trí một cô nhân tình, nếu bạn "được" anh ta giao cho tất cả tiền bạc, hãy đặt câu hỏi: Trách nhiệm với con cái của anh ta đến đâu?

Một người cha không hề dùng tiền của mình lo cho con cái mà đưa tất cho gái, thì đạo đức đàn ông của anh ta, trách nhiệm người cha của anh ta đặt ở chỗ nào? Người đàn ông đó liệu có đáng tin không?

Không lo cho con nhưng lại nói vì con mà không thể bỏ gia đình, không thể bỏ vợ. Kỳ thực đó chỉ là một lý do khi anh ta không muốn từ bỏ những gì mình đang có để đến với bạn thôi. Bản thân anh ta đã tự đặt ra một sự tôn nghiêm cho bản thân rồi đó: Cho chơi bời vui vẻ cỡ nào, cũng không phá nát gia đình, không từ bỏ vợ con.

Yêu bồ thì vẫn yêu, vợ thì không bỏ được, vợ là thể diện của anh ta, là người chăm lo cho anh ta mọi việc còn lại để anh ta có thể vui vẻ rong chơi bên ngoài. Cho nên đến một lúc nào đó chán bồ, anh ta lại quay về với vợ mà thôi.

Cư dân mạng khuyên người phụ nữ nên tỉnh ngộ, đừng tin vào lời nói của đàn ông. Hãy làm một phép thử, nói người đàn ông ấy đưa ra lựa chọn, "một là em, hai là gia đình".

Nếu còn nặng lòng với gia đình thì quay về bên vợ con, hết lòng bù đắp cho họ vì những tổn thương đã gây ra, kết thúc chuyện yêu đương ngang trái. Nếu yêu bồ nhiều hơn thì đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân, kết thúc gia đình để làm lại một khởi đầu mới cùng đúng người mình yêu.

Hãy xem anh ta chọn ai. Nhưng cư dân mạng cũng đưa ra dự đoán rằng, người đàn ông này chắc chắn sẽ chọn vợ.

Cánh chị em khuyên cô gái nên từ bỏ mối tình trong bóng tối, để đến với tình cảm lành mạnh, xứng đáng hơn.

Tuổi xuân không chờ một ai, nét đẹp người phụ nữ rồi cũng tàn phai theo năm tháng, không nên đặt cược vào một cuộc tình không có tương lai với người đàn ông như thế này.

Theo Dân Trí

Tâm sự một ông chồng phản bội vợ

Tâm sự một ông chồng phản bội vợ

Tôi xin kể câu chuyện đời mình, tôi có phải một kẻ phản bội hay không, tùy mọi người phán xét. Nhưng điều tôi muốn nói chính là, có những khi đàn ông ngoại tình chưa hẳn vì anh ta là một thằng đểu.

tin nổi bật

Người tình gạ 'vượt rào', nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại 'bỏ chạy'

Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh...

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

Một lần ngoại tình, tôi mất vợ mãi mãi

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ vợ nhưng không nghĩ một sai lầm của mình lại khiến vợ muốn bỏ tôi.

Chồng ngoại tình, lập tức bỏ về với vợ sau khi đưa bồ đi ăn

Sau tất cả tôi nhận ra đây chỉ là “cú ngã” đầu đời và thật may mắn tôi kịp quay trở lại.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Làm mẹ chồng quá khó: Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi 'hành' nó

Điều gì làm nên một bà mẹ chồng tốt? Câu hỏi được đặt ra bởi một bà mẹ sắp lên chức mẹ chồng.

Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp

Tính đến thời điểm này - khi đã quyết định đem câu chuyện gia đình tôi lên đây, lòng tôi thanh thản hơn bao giờ hết. Tôi thanh thản được là sau khi đã thấm thía những đau khổ, ê chề do người chồng của tôi đem đến.

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng.

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng.

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

Tôi lặng người trước lời đề nghị vượt sức tưởng tượng của chị chồng.

Vợ chồng hơn thua nhau để làm gì?

Sau nhiều tổn thương tôi mới nhận ra điều quan trọng này. Có lẽ đó sẽ là "kim chỉ nam" để tôi bắt đầu hàn gắn những vết thương...