Đức Ngà

Cập nhập tin tức Đức Ngà

Thêm thí sinh không được vào trường công an vì lý lịch bố

Sau Kiều Nhi và Đức Ngà, thí sinh Lê Thị Bình (quê Nghệ An) lại có đơn thư gửi Bộ Công an vì dù đã nhận giấy báo nhập học của HV Cảnh sát Nhân dân nhưng khi hoàn thiện hồ sơ công an tỉnh lại không đồng ý.

Bộ Công an rà soát những thí sinh trúng tuyển nhưng vướng mắc lí lịch

Bộ Công an vừa gửi công điện tới Công an các tỉnh yêu cầu báo cáo chi tiết các trường hợp thí sinh đủ điểm trúng tuyển nhưng đang bị vướng mắc về lý lịch để có hướng giải quyết cụ thể.

‘Bộ Công an đã mang niềm vui lớn cho gia đình tôi’

Chiều 21/9, ông Nguyễn Đình Hóa đã lên trụ sở Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) để bổ sung giấy tờ, thủ tục cho con trai Nguyễn Đức Ngà vào Học viện Cảnh sát nhân dân.

Bộ Công an đồng ý Đức Ngà vào Học viện Cảnh sát

Chiều 21/9, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND xác nhận thông tin Bộ Công an đồng ý cho thí sinh Đức Ngà nhập học Học viện Cảnh sát nhân dân.

Hồ sơ thi đại học có bắt buộc khai thông tin về án tích?

Luật sư Hoàng Tùng cho biết: chỉ có hồ sơ lý lịch kết nạp Đảng mới bắt buộc phải ghi thông tin này. Các trường hợp khác, như hồ sơ thi tuyển ĐH, xin việc… không phải khai báo thông tin này.

Bộ trưởng Công an chỉ đạo xác minh về em Đức Ngà

Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã điện thoại trực tiếp cho đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, yêu cầu kiểm tra xác minh trường hợp của thí sinh Nguyễn Đức Ngà.