Đức Vincie

Cập nhập tin tức Đức Vincie

NTK Đức Vincie mừng vì áo dài dần được người trẻ ưa chuộng

“Thật tự hào khi mỗi dịp xuân về, chúng ta có thể chứng kiến hình ảnh những tà áo dài tung bay trên phố", NTK Đức Vincie chia sẻ.

Ca sĩ Nguyên Vũ làm người mẫu trình diễn áo dài cùng Minh Tú

Ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Minh Tú cùng các người đẹp, hoa hậu... trình diễn những bộ trang phục từ chất liệu lụa và tơ tằm, qua đó tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt.

Dàn Hoa hậu hội ngộ mừng NTK Đức Vincie kỷ niệm 10 năm làm nghề

Hoa hậu Khánh Vân, Ngọc Diễm, Trương Hồ Phương Nga và các nghệ sĩ cùng hội ngộ thực hiện bộ ảnh cùng NTK Đức Vincie nhân kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh. 

Ngọc Nữ, Trương Diệu Ngọc diện váy cưới

Trong bộ sưu tập váy cưới Thu – Đông 2020 vừa ra mắt, nhà thiết kế Đức Vincie chọn Ngọc Nữ và Trương Diệu Ngọc làm mẫu.

Dàn tiếp viên hàng không diễn catwalk

Người mẫu Dương Mạc Anh Quân cho biết anh làm tiếp viên hàng không được hơn 6 tháng và muốn gắn bó lâu dài với công việc này.

Đấu giá chiếc váy Mai Phương mặc, góp 60 triệu cho quỹ bé Lavie

NTK Đức Vincie vừa thông báo toàn bộ số tiền 60 triệu sau khi đấu giá chiếc váy mà diễn viên Mai Phương từng mặc trình diễn sẽ được chuyển cho quỹ của con gái Lavie.

Việt Hương và các nghệ sĩ Việt tặng gạo bà con nghèo mùa dịch

Nghệ sĩ Việt Hương, Lê Bê La, NTK Đức Vincie,... hỗ trợ cho người nghèo, bán vé số, gánh hàng rong giữa dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây. 

Khánh Vân, Phan Thu Quyên hóa chị em Thúy Kiều thời hiện đại

Khánh Vân - Giải bạc siêu mẫu 2018 và Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên vào vai Thuý Vân - Thuý Kiều qua những thiết kế của NTK Đức Vincie.

Chuyến đi Nhật Bản đáng nhớ của nhà thiết kế Việt

Mới đây, NTK trẻ Đức Vincie đến Nhật Bản du lịch cùng gia đình để khám phá vẻ đẹp và con người của đất nước mặc trời mọc.

Đức Vince: 'Diệp Bảo Ngọc thoát mác hot girl, nhưng không chảnh chọe'

'Bạn ấy trưởng thành, thoát khỏi danh xưng hot girl và cực kỳ chuyên nghiệp trong công việc', Đức Vince kể về Diệp Bảo Ngọc.