dũng thẹo

Cập nhập tin tức dũng thẹo

Chạm trán trùm lừa đảo Dũng 'thẹo' trên đất Mỹ

Giờ hành động đã đến, chiếc xe chạy đến đậu gần cửa chính ngôi nhà, V. xuống xe lao nhanh vào nhà Dũng "thẹo" khi cánh cửa chưa kịp đóng. Mọi chuyện xảy ra kịch tính còn hơn trong phim hành động của Hollywood.

Chạm trán trùm lừa đảo Dũng 'thẹo' trên đất Mỹ

Giờ hành động đã đến, chiếc xe chạy đến đậu gần cửa chính ngôi nhà, V. xuống xe lao nhanh vào nhà Dũng "thẹo" khi cánh cửa chưa kịp đóng... Mọi chuyện xảy ra kịch tính còn hơn trong phim hành động của Hollywood.

Ly kì cuộc săn lùng trùm lừa đảo Dũng 'thẹo' trên đất Mỹ

Mạo hiểm mang theo số tiền mặt lớn nếu không bị chặn lại tại cửa khẩu Việt Nam cũng sẽ bị chặn khi sang đến Mỹ, chỉ một sơ sẩy nhỏ cũng có thể làm hỏng kế hoạch đã vạch ra.

Ly kì cuộc săn lùng trùm lừa đảo Dũng 'thẹo' trên đất Mỹ

Dũng "thẹo" mạo hiểm mang theo số tiền mặt lớn nếu không bị chặn lại tại cửa khẩu Việt Nam cũng sẽ bị chặn khi sang đến Mỹ, chỉ một sơ sẩy nhỏ cũng có thể làm hỏng kế hoạch đã vạch ra.

Dũng 'Thẹo': Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối, tặng vợ hột xoàn nửa triệu USD

Chân dung Dũng "thẹo" kẻ lừa trên 500 tỉ đồng rồi trốn sang Mỹ.

Dũng 'Thẹo': Trùm lừa 500 tỷ, ôm tiền trốn sang Mỹ

Vay tiền lãi suất cao để kinh doanh xe mới, cộng với ăn chơi phá phách nên Dũng "thẹo" nợ như Chúa chổm. Lúc này, y bắt đầu thực hiện các phi vụ lừa đảo. Tổng cộng, y nợ tới 500 tỷ đồng và bị truy nã gắt gao.

Chuyến bay đặc biệt dẫn độ trùm lừa đảo Dũng 'thẹo' từ Mỹ về Việt Nam

Chuyến bay N144-PK của hãng hàng không Hoa Kỳ chiều 6/1 đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay đặc biệt để dẫn độ tên tội phạm Nguyễn Đức Dũng, tức Dũng “thẹo” từ Hoa Kỳ, về Việt Nam.