Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 8 lên sóng tối 1/2, sau khi gặp khó khăn vì đầu tư chứng khoán, Danh (Anh Vũ) phải bán cả xe để trả nợ. Tuy nhiên, số tiền vợ chồng anh nợ ngân hàng vẫn chưa được giải quyết.

Đang trong lúc khó khăn, Danh thấy vợ vẫn đi mua sắm hàng hiệu, anh sốt ruột mắng vợ: "Sắp chết đến nơi rồi em vẫn mua túi gì nữa. Ngân hàng vừa gọi điện cho anh. Khoản vay thế chấp nhà đã quá hạn. Nếu vợ chồng mình không thanh toán, họ sẽ niêm phong nhà".

"Ô tô cũng không có, hàng hiệu cũng không, anh muốn em sống kiểu gì? Số tiền mình vừa bán xe đâu? Anh phải làm như nào đi chứ? Em không chịu mất gì nữa đâu. Anh trả lại sổ đỏ cho em đi", Tuyết (Kiều My) bực bội nói với chồng.

Ở một diễn biến khác, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) và Tơ (Lương Thanh) dường như đã hóa giải được hiểu nhầm. Cả hai trở nên thân thiết hơn khi cùng nhau hái trộm hoa. Chứng kiến cảnh Tố và bạn gái thân thiết, ông Công (NSND Quốc Trị) vui mừng trong lòng.

Cũng trong tập này, Tơ tới nhà Tố giao nước nhưng Tố xấu hổ tránh mặt. Dường như cả nhà đã nhìn ra tình ý của cả hai.

Thấy bác ngại ngùng, con trai Son (Kim Oanh) - Đạt (Mạnh Hưng) nói: "Bác Tố, bạn gái bác đi rồi. Tại sao bác lại xấu hổ mà không dám gặp cô ấy?".

"Bác đang sửa phòng cho cháu. Cháu không được nói lăng nhăng. Cô ấy không phải bạn gái bác", Tố ngại ngùng đáp cháu trai.

Liệu, Tố sẽ mở lòng hơn với Tơ? Diễn biến chi tiết tập 8 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối 1/2, trên VTV1.