đường hàng không

Cập nhập tin tức đường hàng không

Hà Nội: Người bay về từ TP.HCM, Đà Nẵng ký cam kết theo dõi sức khỏe tại nhà

Các địa phương tại Hà Nội tiếp nhận thông tin người dân về trên địa bàn và quản lý chặt chẽ, có thể treo biển tại cửa nhà: “Gia đình có người theo dõi sức khỏe PCD Covid-19”.

Hà Nội bỏ quy định cách ly tập trung 7 ngày với khách bay từ TP.HCM

Quy định người từ TP.HCM đến Hà Nội phải cách ly tập trung 7 ngày không còn trong chỉ đạo mới nhất của Hà Nội. Người từ TP.HCM, Đà Nẵng đến thủ đô chỉ phải theo dõi sức khoẻ tại nhà.

Nhiều tỉnh nới lỏng, 22 chốt ở Hà Nội vẫn kiểm soát giấy đi đường, có cần thiết?

Đã 3 tuần Hà Nội thực hiện Chỉ thị 15, nhưng 22 chốt cửa ngõ vẫn kiểm soát theo Chỉ thị 16; Dù tiêm 2 mũi vắc xin, có giấy xét nghiệm PCR âm tính vẫn không được ra khỏi TP vì không có giấy đi đường...

Những điểm người dân cần lưu ý khi từ TP.HCM, Đà Nẵng bay ra Hà Nội

Người tới Hà Nội phải có chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19, xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ. Với người bay từ Tân Sơn Nhất,  phải cách ly tập trung 7 ngày...

Hà Nội đề nghị tiếp tục dừng chuyến bay thương mại, tàu khách

Hà Nội đề nghị Bộ GTVT xem xét, chỉ đạo các đơn vị dừng các chuyến bay thương mại nội địa đến sân bay quốc tế Nội Bài; dừng vận tải hành khách bằng đường sắt đến TP.

Đề xuất giá sàn vé máy bay 350.000 đồng, Bộ GTVT nói cần xem xét thận trọng

Bộ GTVT cho rằng, phải hết sức cẩn trọng, đánh gía kỹ lưỡng, khách, quan khoa học liên quan tới tác động đề xuất áp giá sàn vé máy bay.

Quái chiêu buôn lậu ngà voi dấu trong bụng cá hồi

Lực lượng Hải quan vừa phát hiện vụ nhập hàng cấm với thủ đoạn tinh vi: giấu các sản phẩm nghi làm từ ngà voi Châu Phi trong bụng cá hồi.

Bắt nghi phạm mang súng lên máy bay ở Tân Sơn Nhất

Bước đầu công an đã bắt giữ 1 nghi phạm có nghề buôn súng đạn chuyên nghiệp. Công an cũng làm rõ về đường đi của khẩu súng và 42 viên đạn chuẩn bị lên máy bay đi Hà Nội đêm 6/1.