- Siêu mẫu Nga tin chắc đã gặp được người đàn ông đích thực của đời mình, nhưng rồi cô khổ sở nhận ra, lại yêu lầm, Bradley Cooper hay Cristiano Ronaldo cũng như nhau cả và họ sẵn sàng bỏ rơi cô...

Cuộc chia tay được "xếp lịch" sẵn

Nhiều nguồn tin đang đồn ầm, Irina Shayk, tình cũ của Ronaldo và nam tài tử xứ cờ hoa, Bradley Cooper, đã đường ai nấy đi chỉ sau 9 tháng hẹn hò. Hết rồi tình đắm say, những nụ hôn khiến người khác nóng ran, chỉ còn nỗi thất vọng của siêu mẫu xứ bạch dương từ những trận cãi vã, cơn giận ngút trời.

{keywords}

Hết rồi còn đâu tình đắm say

Điều đáng kể cách thức chia tay của Irina với tình mới cũng như về thời gian, rất giống như đã từng xảy ra giữa cô và Ronaldo. Cũng là đi nghỉ Giáng sinh cùng nhau, nhưng xung đột sau đó "leo thang" và kết quả, mỹ nhân vạn người mê một lần nữa, đón năm mới trong cảnh "thất tình".

Kế đến, sinh nhật cô (6/1), họ - những gã đàn ông cô đã chọn yêu, đều vắng bóng.

Theo The Sun, Irina và Bradley đã cãi nhau nảy lửa trong kỳ nghỉ Giáng sinh, kết thúc chuyện tình kéo dài chưa đầy 1 năm. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2015, ít tháng sau khi Irina "đá" Ronaldo, còn tài tử 41 tuổi bỏ Suki Waterhouse.

{keywords}

Irina và bồ tài tử lúc còn nồng cháy

Một người bạn thân của nàng siêu mẫu bốc lửa tiết lộ: "Irina đã nghĩ, mọi thứ với Bradley thật đẹp đẽ, nên đã rất đau vì họ phải kết thúc theo cách này".

Mỹ nhân vạn đàn ông mê bị... các mẹ chồng chê

Không chỉ giống nhau về thời điểm, cách thức chia tay, nguyên nhân chính dẫn đến tan vỡ của Irina với Bradley được cho cũng y như Ronaldo: bị mẹ chồng chê.

Các nguồn tin cho hay, ban đầu Irina Shayk được lòng mẹ của tình mới, nhưng rồi dần dần bà Gloria Campano nhận ra, cô không phải là mẫu con dâu như bà muốn, bởi cá tính quá ư mạnh mẽ.

{keywords}

Mẹ Bradley và Irina nhìn nhau qua cặp kính màu đen

Còn Irina thì ngộ ra cảnh tréo ngoe của mình "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa". Cố thoát khỏi rắc rối, bất hoà với mẹ Ronaldo thì giờ lại đụng thân phụ của người đàn ông sắp già tới nơi, Bradley Cooper.

Tưởng gặp soái ca, hoá ra nam tài tử này cũng chẳng khác mấy chân sút Real, luôn xem mẹ là trên hết và cực kỳ nghe lời, điều khiến Irina rất bất mãn. Chưa kể, với nghề nghiệp của mình, Bradley rất hay đưa đấng sinh thành đi sự kiện cùng.

"Họ đã trải qua giáng sinh cùng nhau ở Los Angeles nhưng cãi vã bắt đầu xảy ra, chủ yếu do môi quan hệ xấu giữa Irina và mẹ của Bradley.

{keywords}

Irina từng có mối quan hệ căng thẳng với mẹ Ronaldo

Irina là một cô gái Nga xinh đẹp và rất mạnh mẽ, luôn biết rõ mình muốn gì. Có lẽ bà Gloria thấy cô ấy không thích hợp để làm con dâu".

Xinh đẹp là thế, nhưng nếu cứ bị mẹ chồng chê thế này, lại gặp những anh chàng không dám cãi lời mẹ, mỹ nhân vạn người mê vẫn có nguy cơ... ế chồng như thường!

Lâm Hoàng