Tối 26/10, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 đã diễn ra tại TP.HCM. Nguyên Khang giữ vai trò dẫn dắt đêm chung kết cùng Gil Lê. Tuy nhiên, trong đêm chung kết nam MC gặp phải sự cố đọc nhầm tên quán quân. Ban đầu, Nguyên Khang xướng tên Chấn Quốc trở thành quán quân của mùa giải 2019 nhưng anh vội vàng xin lỗi và đính chính Kiều Minh Tâm mới là quán quân chính thức.

Sự việc vẫn khiến nhiều người bức xúc vì việc nhẫm lẫn này sẽ khiến con trẻ bị tổn thương.

{keywords}
Thí sinh bị công bố nhầm là quán quân khóc nức nở trên sân khấu.

Sự việc chưa lắng xuống, mới đây, Dương Triệu Vũ đã có những dòng chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Trong đó, anh chỉ trích Lưu Thiên Hương phát ngôn ngớ ngẩn.

"Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn. Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần! Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra “sóng gió” như thế chị có vui không? Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng!

Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nào, mà chị không nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát. Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ. Cầu mong sự bất cẩn này sẽ không có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc", Dương Triệu Vũ thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Ở phần bình luận, đa số thể hiện sự đồng tình với Dương Triệu Vũ về sự việc. Ca sĩ Hồ Việt Trung viết: "Em có cảm nhận như anh, đề nghị dẹp hết những chiêu trò như vậy trong gameshow trẻ em. Tội nghiệp thằng nhỏ vô cùng".

"Làm ảnh hưởng đến 1 tâm hồn non nớt như vậy. Đã vậy còn hô hào so sánh với Hoa hậu Hoàn vũ, nực cười quá", một bạn đọc bình luận.

{keywords}
Dương Triệu Vũ thẳng thắn chỉ trích đàn chị.

Sau chương trình, Nguyên Khang chia sẻ anh thừa nhận sai sót của mình. Anh gửi lời xin lỗi đến mọi người và nhận trách nhiệm về mình vì nhầm lẫn này: “Khang không hề muốn dựa vào sự cố này để tạo scandal cho mình nổi tiếng hay gì cả. Thật sự Khang phải hoàn toàn nhận lỗi và trách nhiệm về mình vì Khang đã không đọc kỹ kết quả ghi trên giấy. Khi công bố kết quả Khang không đủ thời gian để tập trung nhìn vào kết quả. Khang đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi. Đây sẽ là sự cố nhớ đời của mình, Khang chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ để xảy ra sự cố đáng tiếc như thế nữa”.

Hà Lan

Thí sinh nức nở vì MC công bố nhầm Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

Thí sinh nức nở vì MC công bố nhầm Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

- Sự cố hy hữu tại The Voice Kids Vietnam 2019: Chấn Quốc giành cúp "hụt", Kiều Minh Tâm đăng quang, trở thành Quán quân thứ 7 của Giọng hát Việt nhí.