Bí ẩn một chữ Duyên

Ra mắt game thủ Việt vào ngày 2/3 vừa qua trên cả hệ điều hành Android và iOS, Võ Lâm Ngoại Truyện là gMO thẻ bài thế hệ mới với đồ họa 3D cực đẹp. Bên cạnh hệ thống kỹ năng, phụ bản thường gặp trong các sản phẩm cùng thể loại, gMO này còn mang đến cho game thủ một tính năng đầy mới lạ nhưng cũng hết sức khó lường - Duyên Phận.

Võ Lâm Ngoại Truyện lên iOS và Android từ ngày 2/3

Phát triển từ nguyên tác hoạt hình 3D - Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, gMO Võ Lâm Ngoại Truyện không chỉ tái hiện các nhân vật mà còn bám rất sát các tình tiết trong cốt truyện. Mối quan hệ ân oán tình thù giữa các nhân vật trong nguyên tác được chuyển hóa thành hệ thống Duyên Phận trong game vô cùng đặc biệt, mang đến thú vị cho người chơi.

Biểu đồ Duyên Phận trong game

Ngoài 4 lớp nhân vật chính, Võ Lâm Ngoại Truyện còn có hàng chục nhân vật phụ đa dạng, đồng hành cùng nhân vật chính trong tổ đội chiến đấu. Các nhân vật phụ này đều có mối quan hệ chồng chéo với nhau, kích hoạt nhân vật này sẽ trực tiếp gia tăng thuộc tính, sức mạnh cho nhân vật khác, tạo nên những thay đổi không ngờ.

Giải mã tính năng

Trong gMO 3D này, mỗi nhân vật sẽ được trang bị đến 4 dòng Duyên Phận, mỗi dòng mang một yêu cầu kích hoạt và thuộc tính cộng thêm riêng biệt. Khi kích hoạt thành công một dòng Duyên Phận, nhân vật sẽ được gia tăng vĩnh viễn các thuộc tính tấn công, phòng thủ, nội công, bạo kích… để tiếp thêm sức mạnh trong chiến đấu.

Yêu cầu kích hoạt Duyên Phận trong Võ Lâm Ngoại Truyện được chia thành nhiều loại. Thông thường, game thủ phải kích hoạt nhân vật khác để nhận được thuộc tính. Đôi khi người chơi phải sưu tập đủ số lượng 5, 10, 15 nhân vật hoặc có được số lượng nhân vật đạt đến cấp độ Sao nhất định cùng ra trận mới nhận được thuộc tính.

Dùng Duyên Phận tăng thuộc tính nhân vật

Nội công, Ngoại công, Tốc độ đánh, Bạo kích… các thuộc tính đặc biệt nhận được từ hệ thống Duyên Phận sẽ giúp game thủ dễ dàng lấy yếu thắng mạnh, tạo nên những bất ngờ trong những trận chiến cân não. Trong Võ Lâm Ngoại Truyện, mỗi nhân vật đều có vai trò quan trọng nhất định, có thể kích hoạt Duyên Phận cho những nhân vật khác.

Duyên phận có khi xa xôi mịt mờ nhưng cũng lắm lúc xuất hiện khi không ai ngờ đến. Để trở thành cao thủ trong thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện, người chơi không chỉ cần tài năng, bản lĩnh mà đôi khi còn phải cần thêm cả một chữ Duyên.

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/vo-lam-ngoai-truyen/id1066691342?l=vi&ls=1&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.batluongnhan.vn

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

 

Bảo Việt