SlightlyMad Studios tại hội chợ E3 2014 đã tung ra một đoạn trailer mới về tựa game sắp phát hành của hãng là World of Speed. Thông qua đó chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về một số hiệu ứng và tính năng của hệ thống "độ xe" trong tựa game đình đám này. Đoạn video cũng cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc nâng cấp các phụ tùng theo xe vì nó có thể cải thiện đáng kể thành tích của người chơi trên đấu trường tốc độ.

Nếu bạn chưa biết thì World of Speed là một tựa game MMO thể loại đua xe với mục đích chính tạo nên một thế giới nơi mà những tay đua buộc lòng phải phối hợp cùng nhau để giành chiến thắng. Giống như hầu hết các tựa game đua xe khác, World of Speed tập trung khai thác vào những chiếc xe đua nổi tiếng thường thấy, những siêu xe có tốc độ nhanh nhất hành tinh hay những chiếc xe đã trở thành biểu tượng trong suốt lịch sử hình thành bộ môn đua xe.

Những cuộc tranh tài trong game sẽ được trải rộng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở cả trường đua chuyên nghiệp. Qua đó game sẽ cho phép người chơi trải nghiệm được cảm giác thế nào là những cuộc đua chính thống cũng như cảm giác của những trận chiến trên đường phố.

 

Bên cạnh đó, World of Speed còn được hứa hẹn sẽ khiến thể loại đua xe bước vào một kỷ nguyên mới khi mang đến rất nhiều tính năng đặc sắc mà những tựa game đua xe khác không có. Có thể kể đến như chế độ chơi Team Races, nơi chiến thắng phụ thuộc vào sự tương tác, phối hợp của những thành viên trong cùng một đội; hay chế độ chơi Territory Battles, nơi các tay đua xe sẽ gia nhập những câu lạc bộ khác nhau và tranh tài với các thế lực khác nhằm kiểm soát thành phố.

Mặc dù, những ấn tượng ban đầu về game là khá tốt, nhưng chúng ta cũng không thể nào quên được sự hiện diện của The Crew, đối thủ chính trên thị trường sắp tới của World of Speed. Tựa game này cũng đang được cộng đồng kỳ vọng vào việc định nghĩa lại thế nào là một MMO racing đích thực. Nếu bạn có hứng thú với World of Speed và mong muốn tham gia vào giai đoạn thử nghiệm game trong tương lai có thể tham khảo thêm tại ĐÂY.

Theo EG