Em họ ở nhờ cả năm, ăn mặc thiếu vải, nhắn tin mùi mẫn với chồng tôi

 Em mặc hở hang nhưng lại không có ý thức. Ngồi cạnh chồng tôi, em cứ thản nhiên hớ hênh. Rồi em nhờ chồng tôi làm việc này việc kia...

Vợ chồng tôi cùng từ quê lên Sài Gòn học đại học và lập nghiệp. Hai năm trước, chúng tôi mua được căn nhà phố 3 lầu, gồm 3 phòng ngủ ở lầu một và lầu hai. Lầu trệt là chỗ nấu ăn và nơi sinh hoạt chung.

Các con tôi còn nhỏ nên ngủ chung với bố mẹ. Hai phòng còn lại, chúng tôi để trống. Nhà rộng, không có người giúp việc nên vợ chồng tôi phải chia nhau lau dọn.

Năm ngoái, con gái của dì tôi ở quê lên Sài Gòn học nghề trang điểm. Em mới 16 tuổi, lại xa quê lần đầu nên dì gọi cho vợ chồng tôi xin cho em ở nhờ.

Nghĩ có em ở sẽ có người phụ việc nhà, đưa đón con đi học giúp, một phần cũng muốn giúp đỡ em, vợ chồng tôi đồng ý. Thế nhưng, từ ngày có em ở, tôi lại vất vả thêm.

Em đi học cả ngày, tối về là đi chơi, vào phòng đóng cửa lại xem tivi, ngủ. Em mặc tôi nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con. Tôi nhẹ nhàng góp ý nhưng em chỉ ậm ừ rồi mặc kệ.

Có một chuyện nữa làm tôi không đồng tình là em mặc hở hang nhưng lại không có ý thức. Ngồi cạnh chồng tôi, em cứ thản nhiên hớ hênh.

Rồi em nhờ chồng tôi làm việc này việc kia. Đi chơi về khuya, em gọi cho chồng tôi nhờ đến đón về. Có khi em nhờ anh chở đi học, đi làm cái này cái kia. 

Có lúc, em còn nhắn tin thân mật, tâm sự mùi mẫn với chồng tôi. Tôi giận và sợ mất chồng. Nói thẳng với chồng, tôi nghĩ không nên, vì dù gì cũng là em gái mình. Tôi rất buồn và luôn đặt câu hỏi, không biết, chồng tôi và em đã có tình cảm với nhau không, đã đi khách sạn chưa hoặc có lén lút tôi điều gì?

Tôi lên kế hoạch để đuổi em ra khỏi nhà. Tôi tỏ ra khó chịu, nói những lời nặng với em. Tôi đặt câu hỏi thẳng, khi nào em dọn đi? Nhiều hôm, em đi chơi về khuya, tôi không mở cửa, mặc em bấm chuông, gọi điện. Tôi cũng chặn số của em trên máy chồng.

Vừa rồi, tôi để 20 triệu trong túi của em và dựng ra chuyện mình bị mất tiền. Khi kiểm tra túi, em rất hốt hoảng vì trong túi mình có đủ số tiền tôi mất. Sau đó, tôi nói thẳng với em, chuyện kia là do tôi dựng nên. Tôi làm vậy là muốn em ra khỏi nhà. Thế nhưng, em vẫn ở nhà tôi, vẫn mặc 'thiếu vải', vẫn tỏ ra thân mật với chồng tôi. Tôi gọi cho dì kể chuyện về em. Dì nói với mẹ tôi, tôi quá đáng, ích kỷ. Tôi rất mệt mỏi về chuyện này. Tôi phải làm gì để em phải dọn ra ngoài ở, trả lại bình yên cho gia đình tôi.

Chiếc bao cao su rơi trước cửa, tôi bị chị gái nghi ngủ với anh rể

Chiếc bao cao su rơi trước cửa, tôi bị chị gái nghi ngủ với anh rể

 Một buổi sáng, chẳng hiểu vì sao một chiếc bao cao su đã bóc bao, chưa sử dụng rơi trước cửa ra vào. Chị bảo: 'Em và anh rể ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi'.

P.T.L

tin nổi bật

Lúc thất nghiệp mới biết chị chồng cạn nghĩa

Tôi từng đi gõ cửa từng nhà, vay mượn khắp nơi để giúp chị. Thế mà khi tôi rơi vào cảnh khốn cùng, chị đã làm ngơ.

Mẹ bạn trai hỏi lương, cô giáo mầm non chia sẻ thật liền nhận kết đắng

Suốt bữa cơm, bố mẹ của anh không còn vồn vã như trước. Ông bà cứ hối chúng tôi ăn nhanh để hai người còn đi thăm người ốm.

Người tình dọa gửi 'clip nóng' cho chồng, tôi đành đi trước một bước

Tôi lấy chồng đã 7 năm, có một con trai 6 tuổi. Chồng tôi là người hiền lành, chiều vợ. Nhưng chính vì anh hiền quá nên khiến tôi có đôi lúc không sợ chồng.

"Chị ấy không yêu chồng nữa nhưng cũng không chịu nhường cho tôi"

Nhiều người chỉ trích tôi vì họ cho rằng tôi là tiểu tam đi phá hoại gia đình người khác. Thực tế thì khi tôi đến, vợ chồng họ đã có những rạn nứt rồi.

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi.

Sau cuộc hôn nhân địa ngục, nhất định là nắng ấm

Chỉ cần sống lương thiện, tử tế và dũng cảm bước ra khỏi cuộc nhân địa ngục, phụ nữ nhất định sẽ tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Chồng lương 50 triệu, vợ vẫn quyết ly hôn vì một tin nhắn

Ngày quyết định chia tay chồng, tôi khóc rất nhiều nhưng cuộc đời người phụ nữ không thể sống mãi bên người đàn ông như vậy.

Nằm nghe nhân tình thủ thỉ, tôi tỉnh ngộ bật dậy chạy ngay về với vợ

"Tối nay anh tiếp khách về muộn, không ăn cơm nhà nhé" - Tôi vừa bấm xong tin nhắn gửi vợ thì cô nhân tình bé nhỏ sà vào lòng nũng nịu: "Cuối tuần này anh bảo vợ đi công tác rồi đưa em đi chơi đi".

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

Tôi hốt hoảng về nhà nhưng vừa mở cửa nhà đã vỡ òa trong hạnh phúc.

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

Con trai buồn bã, vừa khóc vừa nói một câu thấm thía. Vợ chồng tôi chỉ biết thở dài, nhìn nhau trong bất lực.

Mẹ chồng chê con dâu nấu ăn dở, con trai dứt khoát dọn ra khỏi nhà

Tôi mang thai 3 tháng nhưng vẫn chu toàn việc cơm nước. Thế nhưng, mẹ chồng lại chê tôi nấu ăn dở tệ. Chồng tôi biết chuyện liền đòi ra ở riêng.

Bố chồng đến sống chung, cả nhà tôi khốn khổ

Sau mấy chục năm không nhìn mặt con trai, bố chồng bỗng dưng trở về, sống chung với gia đình tôi.

Chồng ngoại tình rồi về mỉa mai vợ: 'Ngoài việc đẻ thì em làm được gì?'

5 năm trước, tôi kết hôn. Chồng tôi và tôi học cùng trường, cùng khóa đại học, chỉ khác khoa. Anh ấy không phải là mối tình đầu, nhưng là người tôi yêu nhất.

Biết nguồn gốc số tiền mẹ chồng cho, tôi điếng lặng cả người

Nhìn tấm lưng mẹ chồng còng xuống, trái tim tôi cũng trĩu nặng theo.

'Bước chân đi ngoại tình lại thấy yêu chồng hơn' - thú nhận của một cô vợ

Có lẽ do bản chất của con người là chỉ biết quý và trân trọng những gì đã mất...