Sau khi có được 3 điểm trên sân Burnley tại vòng 6 Ngoại hạng Anh, MU tiếp tục được hưởng niềm vui chiến thắng khi tiếp Crystal Palace ở vòng 3 League Cup, giải đấu họ vô địch vào mùa trước.

Sau khi đá chính 2 trận đầu mùa, Garnacho bị Erik ten Hag gạt khỏi đội hình xuất phát 5 trận liên tiếp trước khi cho trở lại vào đêm qua

Ở trận này, Garnacho có mặt trong đội hình xuất phát MU và anh chính là người mở tỷ số của trận đấ trước khi Casemiro cùng Martial điền tên vào bảng điện tử giúp đội nhà có chiến thắng dễ. Đây cũng là pha lập công đầu tiên ở mùa giải này của ngôi sao 19 tuổi.

Garnacho được Erik ten Hag xếp đá chính 2 trận đầu tiên của mùa giải, gặp Wolves (thắng 1-0) và Tottenham (thua 0-2). Tuy nhiên, sau đó anh bị ông thầy người Hà Lan đẩy lên ghế dự bị 5 trận liên tiếp, trước khi cho trở lại ở trận MU 3-0 Crystal Palace như đã thấy.

Erik ten Hag đã giải thích về sự manh tay với cậu học trò: bị loại vì chơi không đạt yêu cầu! Ông muốn nghiêm khắc với Garnacho để anh nỗ lực chơi hiệu quả hơn:

Bạn đã thấy vào đầu mùa giải, chúng tôi đã xếp Garnacho đá chính nhưng màn trình diễn của cậu ấy là không đủ tốt.

Erik ten Hag luôn đưa ra yêu cầu cao với các cầu thủ MU và ông muốn họ phải nỗ lực để đạt phong độ tốt nhất

Garnacho phải học hỏi khi thực hiện công việc phòng ngự. Cậu ấy sẽ luôn có khoảnh khắc của mình, với sự quyết đoán vì Garnacho sở hữu những phẩm chất tuyệt vời.

Tôi muốn thấy một Garnacho như hôm nay, đi vào vòng cấm đúng lúc để dứt điểm.

Ở độ tuổi của Garnacho có nhiều cơ hội để phát triển. Mọi người đều thích cậu ấy, người hâm mộ, đội bóng và cả tôi. Nhưng chúng tôi cũng phải đưa ra những yêu cầu và thúc đẩy cậu ấy bởi Garnacho có thể chơi với phong độ rất cao. Vấn đề cần là cậu ấy phải thể hiện điều đó mỗi ngày”.

Trận đấu tiếp theo của MU cũng chính là gặp Crystal Palace lúc 21h ngày 30/9, vòng 7 Ngoại hạng Anh.