F16

Cập nhập tin tức F16

Mổ xẻ cuộc chiến tranh lạnh Nga-Thổ

Putin tuyên bố ở cấp độ nhà nước, các mối quan hệ giữa hai bên đã bị phá hoại quá mức có thể phục hồi. Ông thậm chí mô tả ban lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ "quyết định liếm gót người Mỹ".

Điểm lại những đòn "ăn miếng trả miếng" Nga - Thổ

Khủng hoảng quan hệ giữa Ankara và Moscow leo thang thêm một bước mới sau khi tàu chiến của Nga bắn vào tàu cá của Thổ Nhĩ Kỳ sáng ngày 13/12.

Thổ Nhĩ Kỳ phản pháo Nga

Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Ahmet Davutoglu chỉ trích Nga áp cấm vận sau vụ bắn chiến đấu cơ Su-24 ở biên giới Syria tuần trước.

Xem Nga dội bom xuống khu vực Su-24 bị hạ

Quân đội Nga và Syria đã tiêu diệt những tên khủng bố trong khu vực tìm kiếm máy bay Su-24 bị bắn rơi, Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một cuộc họp báo hôm 26/11.

Putin thú nhận cay đắng về 'đồng minh'

"Ngay cả trong ý nghĩ chung cũng không có chuyện chúng tôi có thể bị tấn công bởi một bên mà chúng tôi đã coi là đồng minh", ông Putin tuyên bố.

Vì sao 'lão tướng' F-16 hạ gục kiếm sĩ Su-24?

Lần đầu tiên một máy bay chiến đấu S-24 của Nga bị rơi ở Syria, nhưng không phải do trúng đạn của IS, mà vì bị chiến đấu cơ F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ.

Thế giới 24h: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thách thức

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thách những ai nói nước ông mua dầu của IS hãy chứng minh và máy bay Nga rơi ở Siberia làm ít nhất 10 người chết.

Tiết lộ chi tiết chiến dịch giải cứu phi công Su-24

Một trong hai trực thăng Mi-8 tham gia chiến dịch giải cứu phi công Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ ngày 24/11 bị hư hại bởi hỏa lực và phải hạ cánh khẩn cấp xuống một khu vực trung lập. Một binh sĩ thiệt mạng.