Là nhãn đồng hành với người tiêu dùng trong nhiều năm qua nhờ sản phẩm ngon, chất lượng và nội dung truyền thông thú vị, Fami Nguyên chất đã mang lại những niềm vui nho nhỏ, câu chuyện hài hước nhẹ nhàng mà không nhàm chán.

Sự kiện lần này giúp Fami Nguyên chất tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong ngành hàng với tinh thần không ngừng sáng tạo,  mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon từ thực vật cho cả nhà vui thưởng thức.

Lần đầu ra mắt “bộ tứ” tuyệt phẩm

Từ lâu, sữa đậu nành đã trở thành một thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam với hương vị thơm ngon của mùi đậu nành và mát lành của nguồn dinh dưỡng từ hạt. Với nguồn đạm thực vật lành tính và nhiều dưỡng chất, sữa đậu nành trở thành thức uống hấp dẫn với mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình.

Mặc dù vậy, trước sự ra đời ngày càng nhiều loại sản phẩm thức uống thì người tiêu dùng có xu hướng thích trải nghiệm cái mới lạ, đặc biệt là những người thuộc thế hệ trẻ.

Chính vì vậy, Fami đã dày công tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời bộ sản phẩm mới với sự kết hợp “ăn ý” giữa 100% đậu nành hạt chọn lọc và các nguyên liệu tự nhiên quen thuộc, nhưng vẫn mang đến sự hòa quyện hấp dẫn.

Tất cả đã làm nên những sản phẩm thú vị, vừa kế thừa được yếu tố truyền thống cho những ai vốn yêu thích “món ăn tuổi thơ” như 2 sản phẩm Fami Nguyên chất vị tàu hũ gừng, vị sữa dừa; vừa hợp thời, bắt kịp xu hướng cho những ai thích “đu trend” như 2 sản phẩm Fami Nguyên chất vị đường đen và vị bạc hà.

Giờ đây, người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn thức uống, khi Fami ra mắt 4 sản phẩm mới hoàn toàn khác biệt, tượng trưng cho 4 mùa xuân-hạ-thu-đông, với vị tàu hũ gừng thơm lừng ấm áp; vị sữa dừa thơm béo; vị đường đen ngọt thanh và vị bạc hà tươi mát.

4 hương vị mới này đã nâng số lượng sản phẩm của Fami Nguyên Chất lên gồm 6 hương vị và 9 sản phẩm, tạo thành bộ sản phẩm thú vị cho cả nhà tha hồ thưởng thức, thỏa mãn nhu cầu đa dạng, thay đổi luân phiên của từng thành viên, và sở thích khác nhau giữa các thành viên.

 Với những người có thói quen uống 1 ngày 3 hộp sữa thì nay họ đã có thể dùng 2 ngày mà không trùng sản phẩm. Với những người thích uống sữa đậu nành mà không thích mùi đậu nành thì nay họ có thể tha hồ lựa chọn. Cho dù là người lớn tuổi hay trẻ em thì một trong trong số bộ tứ siêu phẩm đều có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

“Thay áo mới” trẻ trung, năng động và khác biệt

Bên cạnh những nỗ lực nghiên cứu về sản phẩm, Fami Nguyên chất còn bất ngờ mang đến cho người tiêu dùng 1 diện mạo mới thú vị, vừa kế thừa được những đặc trưng vốn có của Fami là thân thiện, khác biệt; vừa mang đến một cảm giác hiện đại và trẻ trung hơn và hấp dẫn các bạn trẻ.

“Áo mới” của Fami sở hữu những cạnh vát có màu sắc và hoa văn tượng trưng cho nguyên liệu sản phẩm trực quan, dễ hiểu và bắt mắt.

Sự ăn ý không chỉ ở sản phẩm mà còn ở giá trị gia đình

Là nhãn hàng dành cho gia đình, những câu chuyện thân thương về gia đình của Fami luôn được khắc họa một cách tự nhiên và duyên dáng trong các thước phim quảng cáo.

Lần ra mắt này cũng không ngoại lệ nhưng nhãn hàng đã khai thác yếu tố gia đình ở khía cạnh các gia đình tìm kiếm những trò chơi để vui đùa cùng nhau, trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến các gia đình phải hạn chế ra ngoài.

Lấy cảm hứng từ trò chơi rút gỗ phổ biến với các bạn trẻ, nhãn hàng xây dựng một câu chuyện xoay quanh gia đình cùng nhau chơi trò chơi rút sữa, qua đó giúp cha mẹ gắn kết với con, vợ gắn kết với chồng và gia đình gắn kết thuận hòa nhờ sự kết hợp ăn ý với nhau.

Đây cũng là thông điệp nhãn hàng muốn nhắn gửi đến các gia đình: “Chỉ cần kết hợp ăn ý với nhau thì khó khăn nào cũng vượt qua và gia đình luôn là tổ ấm để chúng ta quay về”.

Chiến dịch lần này không chỉ đánh dấu sự “lột xác” của Fami mà còn là sự thay đổi ngoạn mục của Vinasoy sau nhiều năm tập trung nguồn lực cho các chiến lược phát triển bền vững. Vinasoy hiện đang sở hữu vùng nguyên liệu bài bản và nguồn gen đậu nành lớn tại Việt Nam, phát triển và nhân rộng nguồn giống đậu nành mới ở vùng Nguyên liệu từ Bắc vào Nam.

Đây là tiền đề để Vinasoy chủ động phát triển những sản phẩm mới riêng biệt trên thị trường, phá bỏ những giới hạn của ngành sữa đậu nành trong nước.

Chia sẻ về 4 sản phẩm mới, đại diện Vinasoy, Bà Nguyễn Thị Hồng Yến - Giám đốc Marketing cho biết: “Làm mới đậu nành, tưởng đơn giản nhưng lại thực sự khó, Vinasoy đã dành nhiều năm tâm huyết để thấu hiểu về đậu nành và cả khẩu vị, thói quen cũng như xu hướng thưởng thức thức uống của mọi lứa tuổi ở nhiều vùng miền Việt Nam; từ đó, kết tinh lại thành bộ sản phẩm mới độc đáo, mới lạ, làm cho đậu nành trở nên hiện đại nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa truyền thống”.

{keywords}
 

Là 1 trong 4 nhãn hàng con của Fami, ra đời từ năm 1997 và là sản phẩm lâu năm nhất của Vinasoy; Fami Nguyên chất hiện là nhãn hàng bán chạy nhất của Vinasoy và góp phần đưa Fami trở thành thương hiệu sữa đậu nành số 1 được chọn mua.

Fami Nguyên chất hiện có 6 hương vị và 9 sản phẩm - là nguồn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu thơm ngon từ hạt đậu nành và các nguyên liệu tự nhiên dành cho gia đình.

Ngọc Minh