Tom Hiddleston khiến các fan Việt vô cùng phấn khích với màn chúc tết bằng tiếng Việt.

Cách đây vài giờ, Tom Hiddleston và Brie Larson – bộ đôi diễn viên chính của bom tấn Kong: Skull Island - Kong: Đảo đầu lâu đã bất ngờ gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả fan hâm mộ Việt Nam nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017. 

Tom Hiddleston chia sẻ rằng anh muốn gửi những lời chúc ấm áp và chân thành nhất tới khán giả Việt Nam bằng Tiếng Việt. Còn nữ minh tinh Brie Larson thì tỏ ra rất vui vẻ và thích thú với quãng thời gian quay phim vừa qua tại Việt Nam. 

Trong Kong: Đảo đầu lâu, Brie Larson sẽ vào vai Weaver - một phóng viên ảnh, một nhà hoạt động muốn khám phá những sinh vật trên Skull Island. Bên cạnh đó, Tom Hiddleston sẽ thủ vai đại úy James Conrad - một cựu sĩ quan SAS người Anh, người có kiến thức sâu sắc về các khu rừng nhiệt đới. Anh sẽ dẫn đầu đoàn thám hiểm đến một hòn đảo bí ẩn ở Nam Thái Bình Dương. Đây là nơi hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là không ai biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

{keywords}

Kong: Đảo đầu lâu là siêu phẩm Hollywood đầu tiên quay tại Việt Nam với kinh phí lên tới gần 200 triệu USD. Phim sẽ khởi chiếu toàn cầu vào 10/3/2017, với các phiên bản 2D, 3D, IMAX 3D.

Mỹ Anh