Seobok (Người nhân bản) là bộ phim với đề tài vô cùng mới lạ và hấp dẫn của điện ảnh Hàn Quốc. Câu chuyện phim kể về Ki-hun (Gong Yoo) - một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ cơ quan tình báo.

Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen. Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. 

{keywords}
 Gong Yoo và Park Bo Gum trong phim. 

Đối lập với sự hoàn hảo và bất tử của Seobok, cựu đặc vụ Ki-hun (Gong Yoo) lại là người sống trong hiện tại, vừa cố quên đi bi kịch trong quá khứ, lại vừa trốn chạy tương lai mờ mịt. Ở thời điểm ban đầu, việc bảo vệ Seobok chỉ đơn thuần là một nhiệm vụ từ cấp trên mà anh buộc lòng phải thực hiện. Nhưng sau khi đồng hành vượt qua quá nhiều hiểm nguy, đứng giữa ranh giới mong manh giữa sống và chết, Ki-hun dường như tìm ra ý nghĩa của cuộc sống thông qua người bất tử Seobok.

Seobok (Người nhân bản) do Lee Yong Zoo đạo diễn, người từng gây được tiếng vang lớn từ phim điện ảnh lãng mạn Lớp học kiến trúc 101 (Architecture 101, phát hành năm 2012). 

Hiện tại phim đang trong giai đoạn quảng bá tại quê nhà và nhận được sự mong đợi rất lớn dự đoán sẽ càn quét các rạp chiếu phim xứ kim chi trong thời gian sắp tới. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 1/2021.

Quỳnh An

'Kẻ săn mộ' dẫn đầu lượng đặt vé và gây sốt ở Hàn

'Kẻ săn mộ' dẫn đầu lượng đặt vé và gây sốt ở Hàn

'Kẻ săn mộ', bộ phim dẫn đầu lượng đặt vé tại Hàn trong tuần đầu tháng 11 sắp tới Việt Nam.