Sau trailer đầu tiên được tung ra cách đây chưa lâu, hãng phim Disney lại tiếp tục khiến người hâm mô thích thú với trailer tiếp theo hé lộ nhiều chi tiết thú vị về HÀNH TRÌNH CỦA MOANA. Đặc biệt, với thông điệp “Thắp sáng ngọn đuốc – Tìm con đường của riêng mình”, trailer được tung ra đúng thời điểm diễn ra Thế vận hội Rio tại Brazil đã được khán giả trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt.

 

Nếu như trailer đầu tiên tập trung nhiều vào việc khắc họa hình ảnh hài hước, vui nhộn của Á thần Maui với rất nhiều quyền năng, thì trong trailer mới này, nàng công chúa tóc xù của biển cả - Moana trở thành tâm điểm và bộc lộ hơn nhiều nét thú vị trong tính cách.

 

Đằng sau gương mặt ngây thơ, đôi mắt hiền lành và mái tóc xù đầy nữ tính, Moana thực sự là một thiếu nữ cá tính, một người tìm đường mạnh mẽ khi không ngại dấn thân vào hành trình tìm lại linh hồn của hòn đảo đã mất. Bên cạnh đó, Moana cũng cho thấy sự thông minh và lém lỉnh của mình khi thuyết phục vị Á thần đầy quyền năng bằng những lý lẽ đanh thép hay những lời có cánh đánh trúng vào lòng kiêu hãnh của Maui, từ đó khiến vị anh hùng này không thể chối từ lời đề nghị tham gia vào hành trình giải cứu thế giới.

Trailer phim Moana

Cũng trong trailer này, quyền năng của vị thần cai quản gió và đại dương đã được tiết lộ thông qua những hình ảnh chiến đấu đầy dũng mãnh với quái vật dung nham hay các chướng ngại vật khác xuất hiện trong hành trình.

Phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11 năm 2016 tới đây.

 

Kaito