Thể thức đấu đơn 1v1 (xem lại các trận thuộc thể thức cá nhân TẠI ĐÂY)

Thái Bảo thắng Quang Tuấn

Đây được xem là cặp đấu đỉnh cao nhất của Super League mùa hè 2014 này. Cuộc so tài giữa nhà đương kim vô địch giải và đương kim vô địch Đông Nam Á và cũng là 2 cái tên đang xếp ở top trên của BXH. Không nằm ngoài dự đoán và sự mong mỏi của người hâm mộ, trận đấu đã diễn ra hết sức đẹp mắt với sự cống hiến đến từ cả 2 đối thủ. Trong trận đầu tiên, Thái Bảo đã sử dụng một đội hình hoàn toàn mới và gây được bất ngờ cho đối thủ để giành chiến thắng 3-0.

Sang trận 2, Quang Tuấn có sự cải thiện đáng kể về lối chơi nhưng cuối cùng phải chịu thua 2-4. Thái Bảo có thêm 3 điểm xứng đáng, đồng thời thách thức phần còn lại của Super League.

Nhất Huy thắng Nhật Khánh

Cùng thi đấu khá tốt ở vòng 7 trước những đối thủ mạnh, Nhất Huy và Nhật Khánh bước vào trận đấu đầu tiên với thế trận khá cân bằng. Một phút lóe sáng của Nhất Huy đã giúp HLV này giành chiến thắng tối thiểu ở trận 1. Sang trận 2, thế trận Nhật Khánh vụn vỡ nhanh chóng. Thêm một chiến thắng với tỉ số không tưởng (7-0) được Nhất Huy tạo ra ở Super League. Giành 3 điểm xứng đáng, Nhất Huy mở đầu lượt về cho mình không thể tuyệt vời hơn.

Tường Thành hòa Nhật Trúy

Tường Thành chỉ cần giành 1 điểm là có thể chính thức bảo vệ thành công ngôi đầu. Niềm tin càng được củng cố khi Nhật Trúy nhanh chóng thua 0-3 trước lối chơi chặt chẽ của Tường Thành. Khi tất cả nghĩ về một trận thắng thuyết phục cho Tường Thành thì Nhật Trúy trở lại mạnh mẽ. Giống như lượt đi, Nhật Trúy liên tục gây sốc với các bàn thắng liên tiếp.

Kết quả 5-1 ở trận 2 giúp Nhật Trúy đem về 1 điểm quý giá, còn Tường Thành vẫn giữ được ngôi đầu sau vòng 8.

Bảng Xếp hạng đấu Đơn Super League trải qua vòng 8:

Thể thức đấu đội 3v3 và 2v2 (xem lại các trận thuộc thể thức đồng đội TẠI ĐÂY)

KingShark Bình Dương thắng Sài Gòn FFG

Thái Bảo hồi sinh mạnh mẽ ở thể thức đấu đơn, đó đồng thời là động lực cho KingShark Bình Dương ở vòng 8 này. Lợi thế nhanh chóng được KingShark Bình Dương thiết lập và thắng ở trận 1. Không ai còn nhận ra nhà vô địch Đông Nam Á Sài Gòn FFG trong cặp đấu này.

KingShark Bình Dương đã có một ngày thi đấu trên cả tuyệt vời

Họ thi đấu không tốt và tiếp tục thất thủ ở trận 2. 3 điểm có được, KingShark Bình Dương trở lại cuộc đua dưới hơi thở của Thái Bảo. Sài Gòn FFG chính thức lọt xuống cuối BXH, một hiện trạng báo động cho đội bóng danh tiếng Sài Thành.

Đà Nẵng United thắng Sài Gòn 4Eve

Một vòng đấu buồn cho 2 đội tuyển đến từ TP HCM, nhưng thất bại của Sài Gòn 4Eve có phần đáng khen hơn. Đà Nẵng United phải rất vất vả mới có được chiến thắng khi cả 2 trận đều phải định đoạt bằng những phút cuối. Với 17 điểm có được sau 8 vòng đấu, Đà Nẵng United vẫn đang bay cao tại Super League lần này.

Đà Nẵng 9x Storm 1 thắng Đà Nẵng 9x Storm 2

Giống như vòng 1, Đà Nẵng 9x Storm 1 thể hiện bản lĩnh của mình ngay trong trận đấu đầu tiên với tỉ số áp đảo. Đà Nẵng 9x Storm 2 có sự trở lại trong trận 2 nhưng một lần nữa bản lĩnh giúp Đà Nẵng 9x Storm 1 có trọn vẹn 3 điểm.

Derby Đà Nẵng, 9x Storm 1 có trọn vẹn 3 điểm

Cùng 17 điểm với Đà Nẵng United, Đà Nẵng 9x Storm 1 tiếp tục cuộc đua sít sao tới chức vô địch mùa giải này.

Đà Nẵng FFG hòa Hà Nội Fighters

Hà Nội Fighters liên tục gây ấn tượng trong thời gian gần đây, điều đó tiếp tục được tái hiện trong trận đấu đầu tiên. Có vẻ như thể thức 3v3 của Đà Nẵng FFG không thực sự mạch lạc và hiệu quả. Bởi trong trận đấu thứ 2, họ dễ dàng đánh bại đại diện của thủ đô và giành lại 1 điểm xứng đáng. Cả 2 níu chân nhau ở nửa cuối BXH.

Bảng Xếp hạng đấu Đơn Super League trải qua vòng 8:

July.N