Ibrahimovic bắt đầu sự nghiệp tại Malmo FF vào cuối thập niên 1990. Anh được Ajax ký hợp đồng, và dần được biết đến dưới sự huấn luyện của Ronald Koeman.

Vài năm sau, anh ký hợp đồng Juventus với giá 16 triệu Euro. Ibrahimović nổi tiếng tại Serie A với vai trò đá cặp với Alessandro De Piero. Năm 2006, anh ký hợp đồng với đối thủ của Juve, Inter Milan, tại đó anh giành được những danh hiệu cá nhân như Oscar del Calcio, Guldbollen và có tên trong Đội hình xuất sắc nhất năm 2007 của UEFA, khi là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất năm 2008-09 cùng với 3 lần giành được Scudetto liên tiếp.

Zlatan Ibrahimovic

Vào mùa hè năm 2009, anh chuyển tới FC Barcelona. Sau đó anh có thời gian thi đấu cho AC Milan. Hiện Ibra đang đầu quân cho nhà vô địch nước Pháp PSG.

Trong FIFA Online 3, Ibra là một cầu thủ rất được ưa thích. Anh là nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ. Với thể hình, thể lực cực tốt cùng kỹ năng chơi bóng thượng thừa, Ibra là gương mặt nổi bật bậc nhất trên Sân cỏ huyền thoại.

Các thẻ cầu thủ Ibrahimovic trong FIFA Online 3

Thẻ Ibrahimovic mùa 06 và 07

Năm 2006 chứng kiến mùa bóng cuối cùng mà Ibra thi đấu cho Bà đầm già thành Turin. Sau đó, anh chuyển sang Inter Milan. Đây là thời kỳ mà một Ibrahimovic trẻ trung đang dần chứng tỏ tài năng của mình như là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Bộ chỉ số của Ibra ở vị trí ST trong 2 mùa giải này tuy không “xanh mướt” nhưng khá đồng đều khi gần như tất cả các chỉ số đều xấp xỉ 80. Đáng chú ý tốc độ của Ibra thời kỳ này rất tốt (mùa 06 là 79 và mùa 07 là 78). Các chỉ số ẩn của anh trong hai mùa bóng này là:

 • Ích kỷ (Selfish)
 • Đánh gót (Heel passer)
 • Đợi đường truyền (Holds up)

Thẻ cầu thủ Ibrahimovic mùa 06 và 07

Hiện tại thẻ cầu thủ mùa ’06 trên TTCN có giá 470,000 EP. Trong khi đó, thẻ cầu thủ Ibra mùa 07 có giá là 800,000 EP. Một số tiền EP không phải là quá cao dành cho những HLV thích dùng cầu thủ này, cũng như ưa lối đá hoa mỹ, tốc độ và đậm chất kỹ thuật (Ibra 2 mùa này sở hữu kỹ thuật 5 sao).

Thẻ Ibrahimovic mùa 09 và 10

Thẻ cầu thủ Ibra hai mùa này khá chênh lệch khi thẻ mùa 09 cao hơn thẻ mùa 10 ở hầu hết các chỉ số quan trọng của một ST. Có thể giải thích điều này là do phong độ của anh ở mùa 09 trong màu áo Barca là rất tốt. Ngược lại, năm 2010 anh phải rời khỏi câu lạc bộ xứ Catalan dưới nhiều ánh mắt hoài nghi về phong độ và đẳng cấp thật sự.

Thẻ cầu thủ Ibrahimovic mùa 09 và 10

Mùa 2010 Ibra có các chỉ số ẩn:

 • Sút phạt mạnh (Takes powerful driven free kicks)
 • Tinh tế (Flair)
 • Sút xa (Long shot taker)
 • Ích kỷ (Selfish)

Thẻ mùa 2009 của Zlatan có nhiều chỉ số ẩn hơn, cụ thể là:

 • Sút phạt mạnh (Takes powerful driven free kicks)
 • Tinh tế (Flair)
 • Sút xa (Long shot taker)
 • Đi bóng kỹ thuật (Technical dribbler)
 • Bậc thầy chọc khe (Through balls)
 • Phát động tấn công (Play maker)

Về giá cả, vào thời điểm hiện tại, Ibra mùa ’09 được cộng đồng FIFA Online 3 đánh giá cao nhì (chỉ sau Ibra World XI) bởi bộ chỉ số cực đồng đều (mùa ’09 cũng là mùa có nhiều chỉ số ẩn nhất), thế nên giá của mùa ’09 dao động trong khoảng 11,000,000 EP!

Ibrahimovic thẻ mùa ‘2010 có giá khá rẻ, khoảng 1,450,000 EP nên các HLV hoàn toàn có thể nghĩ tới các cấp độ thẻ cộng cao, để bổ sung sức mạnh của Ibra trên hàng công đội hình của mình.

Thẻ Ibrahimovic mùa 13 và WC

Vào thời điểm này, Ibrahimovic đã được biết đến và thừa nhận rộng rãi như là tay săn bàn thượng hạng hàng đầu thế giới. Thẻ cầu thủ Ibra mùa 13 và mùa WC là những thẻ cầu thủ thực sự đắt giá và cực kỳ được ưa chuộng.

Thẻ cầu thủ Ibrahimovic mùa 13 và WC

Nhìn vào bộ chỉ số rất đẹp của Ibra trong ảnh trên chúng ta dễ hiểu vì sao anh lại được yêu thích đến thế. Điểm mạnh của anh là kỹ năng dứt điểm tuyệt vời, lực sút tốt và sức mạnh miễn chê. Khả năng phối hợp của Ibra cũng không tệ nếu nhìn vào các chỉ số chuyền bóng của anh.

Thẻ cầu thủ Ibra ở hai mùa bóng này có 4 chỉ số ẩn giống nhau là

 • Sút phạt mạnh (Takes powerful driven free kicks)
 • Tinh tế (Flair)
 • Sút xa (Long shot taker)
 • Đi bóng kỹ thuật (Technical dribbler)

Về giá cả, thẻ World Cup có giá 6,000,000 EP và thẻ ’13 có giá 4,000,000 EP. Đây là 2 thẻ có giá trị, bởi vậy chỉ cần cấp độ thẻ +1 thôi, Ibra cũng đã đủ khuấy đảo hàng thủ của đối phương.

Thẻ Ibrahimovic World XI

Ibrahimovic World XI

Có lẽ không cần nói nhiều về thẻ cầu thủ huyền thoại đương đại Ibrahimovic. Thẻ cầu thủ này là tổng hòa những gì tinh túy nhất từ tất cả các mùa khác. Dứt điểm thượng thặng, sức mạnh đáng nể, tốc độ tốt,...và bộ chỉ số ẩn đầy đủ.

Chỉ số ẩn của Ibra World XI

Giá của Ibrahimovic World XI rơi vào khoảng 120,000,000 EP, một con số cực khủng và cũng là mơ ước của mọi HLV yêu thích Zlatan.

July.N