Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là FIFA 19, phiên bản mới nhất thuộc series game bóng đá nổi tiếng toàn cầu của hãng EA Sports, sẽ chính thức ra mắt. Và từ giờ cho tới lúc đó, fan hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong FIFA 19 vào cuối tháng 9 tới đây.

Bản quyền của giải đấu bóng đá cấp câu lạc bộ số một châu Âu, UEFA Champions League, chắc chắn được mong chờ hơn cả trong FIFA 19 – nhưng có vẻ như EA Sports vẫn còn nhiều bất ngờ nữa đang chờ game thủ khám phá.

Cách đây ít phút, nhiều hình ảnh xuất hiện trên mạng Internet được cho là mode 5v5 trong FIFA 19 khiến cho game thủ không thể phấn khích hơn để được trải nghiệm cùng với bạn bè.

Chế độ chơi mới toanh này có tên “Last Man Standing Mode” sẽ đem tới cách chơi 5v5 theo dạng bóng đá đường phố - nếu ai đã có dịp chơi FIFA Street hẳn không còn lạ lẫm gì. Theo như những bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, phong cách thiết kế của Last Man Standing Mode rất tương đồng với mini-game cùng trên trong FIFA Street.

Nhiệm vụ của người chơi phải là người cuối cùng còn trụ lại trên sân bóng đường phố bao gồm năm thành viên mỗi đội - và mỗi bàn thắng ghi được sẽ triệt tiêu một người bên phía đối phương.

Có vẻ như phía EA Sports đã lắng nghe ý kiến từ phía game thủ khi mà từ trước tới nay, hãng này chỉ dồn sự tập trung vào Ultimate Team, chế độ chơi đơn được mệnh danh là “cỗ máy kiếm tiền” trong series FIFA.

Ngoài Last Man Standing Mode, chế độ chơi Dream Team FC, chuyên về quản lý đội bóng/cầu thủ, trong FIFA 19 cũng được cho là đem tới nhiều sự khác biệt – với giao diện hoàn toàn mới, nhiều tùy biến (khuôn mặt, tóc, trang phục, phụ kiện) và phong cách đối thoại đặc trưng…

Với chừng đó những sự nổi bật và tiếp tục sở hữu hình ảnh của hai siêu sao Cristiano Ronaldo và Neymar trên bìa đĩa, FIFA 19 đang có nhiều cơ hội chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với “đại kình địch” Pro Evolution Soccer (PES) 2019 của Konami – tựa game sẽ tung ra phiên bản beta vào ngày 08/8 sắp tới.

Chịu