Số lượng người chơi gắn bó với FIFA Online 2 (phiên bản SEA) là vô cùng nhỏ nếu so với cả cộng đồng FIFA Online 3. Tuy nhiên, không vì thế mà trò chơi đã ngưng phát hành chính thức từ tháng 10/2013 nay trở nên kém sôi động, nhất là vào những dịp lễ.

Đơn giản là bởi studio đứng đằng sau duy trì FIFA Online 2 vẫn tổ chức đều đặn các sự kiện nhân dịp các ngày lễ lớn. Yêu cầu mà các sự kiện này đề ra rất đơn giản, vẫn chỉ là tăng điểm kinh nghiệm khi đá một chế độ chơi nào đó trong khung giờ nhất định, like và share thông tin nhận gifd code, tri ân game thủ VIP, giảm giá thuế đấu giá,... cho tới tặng thẻ cầu thủ cộng cao cho những ai nạp một khoản tiền lớn. Đó là sự kiện giúp người chơi thoải mái tự chọn những thẻ cầu thủ huyền thoại thế giới, đương đại,... siêu cấp.

Trong khoảng thời gian từ 20/12 tới 25/12, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là thẻ cầu thủ +9 bất kỳ khi nạp thẻ có giá trị 1 triệu đồng vào game. Những sự kiện như vậy đã góp phần giúp các game thủ đam mê trò chơi này gây dựng được đội hình có chỉ số tổng quát rất cao, mà nếu khi so với thời điểm FIFA Online 2 vẫn phát hành chính thức, phần thưởng lúc này là hấp dẫn hơn rất nhiều.

Một điều cần nhớ, để sở hữu các thẻ huyền thoại cộng cao vào năm 2013 thì người chơi cũng phải thuộc dạng Top trong danh sách khách hàng VIP với số tiền chi vào game cũng lên tới cả tỷ đồng.

Về cơ bản, cách tổ chức sự kiện như vậy không thực sự thu hút được quá nhiều người chơi ủng hộ, ngoại trừ các game thủ thực sự tâm huyết.

Đơn giản là bởi game FIFA Online 2 đang tồn tại cực nhiều lỗi, tạo điều kiện cho các thành phần phá game thoải mái gian lận khi thi đấu, gây bức xúc cho cộng đồng. Hiện tại thì cộng đồng gắn bó với FIFA Online 2 cũng không phát triển mấy, số lượng rất hạn chế và không bao giờ có thể sánh được với FIFA Online 3.

Theo GameK