Z. Ibrahimović (11)

Trong FIFA Online 3 (FO3), Z. Ibrahimović (11) có khả năng làm tường khá tốt trong vai trò tiền đạo trung phong (ST) - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Chọn vị trí +81, Giữ bóng +86, Sức mạnh +83. Kế đó, Z. Ibrahimović (11) được phần đông game thủ FO3 Việt Nam đánh giá khá tốt các kỹ năng dứt điểm như lốp bóng qua đầu (tổ hợp phím: Q+D, Q+W, A hoặc Shift + A), cứa lòng (tổ hợp phím: Z + D), vỉa má ngoài (tổ hợp phím: C + D). Đặc biệt,  Z. Ibrahimović (11) được số ít game thủ chuyên nghiệp Việt Nam thích thú với kỹ năng dứt điểm theo kiểu "xe đạp chổng ngược". 

Thông tin giá trị chuyển nhượng Z. Ibrahimović (11) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, với chiều cao 1,95m và nặng 95kg, Z. Ibrahimović (11) vẫn đáp ứng các pha xử lý bóng kỹ thuật cá nhân cấp độ 5 sao vàng - được minh chứng lần lượt qua các chỉ số hiện mặc định gồm Khéo léo +79, Rê bóng +83, Giữ bóng +86; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Flair (Xử lý bóng tinh tế, khéo léo). Tuy nhiên, điểm yếu nổi bật khi trải nghiệm Z. Ibrahimović (11) đó là, kỹ năng đánh đầu kém khi không chiến và khả năng phòng ngự trên không kém hiệu quả - được biểu hiện qua chỉ số hiện mặc định gồm Đánh đầu +71.

F. Torres (09)

F. Torres (09) nổi bật với khả năng di chuyển không bóng và phá bẫy việt vị - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Chọn vị trí +87, Phản ứng +87; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap (Phá bẫy việt vị). Bên cạnh đó, F. Torres (09) được đánh giá cao khả năng dốc bóng tốc độ, nổi bật khi thi đấu vị trí tiền đạo trung phong (ST). Ngoài ra, F. Torres (09) nổi danh với kỹ năng dứt điểm má trong (tổ hợp phím: ZD). 

Thông tin giá trị chuyển nhượng F. Torres (09) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, F. Torres (09) có lợi thế trong việc tranh chấp bóng (sệt và bổng) và có phẩm chất kỹ thuật xử lý bóng cá nhân khéo léo. Sau cùng, F. Torres (09) không được đánh giá cao khả năng không chiến - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Nhảy +74, Đánh đầu +73. 

D. Drogba (10)

D. Drogba (10) nổi bật với lối chơi sức mạnh và cơ bắp, đảm nhiệm các vị trí sở trường gồm tiền đạo trung phong (ST +79), tiền đạo hộ công (CF +78). Bên cạnh đó, D. Drogba (10) được phần đông game thủ Việt Nam đánh giá cao khi thực hiện các kỹ năng dứt điểm như cứa lòng má trong (tổ hợp phím ZD), vẩy má ngoài (tổ hợp phím CD), chĩa bóng (DD), và lốp bóng qua đầu - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Dứt điểm +85, Lực sút +83, Sút phạt +80, Quyết đoán +80; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Finesse Shot (Sút xoáy).

Thông tin giá trị chuyển nhượng D. Drogba (06) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, D. Drogba (10) nổi danh với những pha rướn người để bật nhảy đánh đầu - chuẩn xác và quả quyết - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Nhảy +82, Đánh đầu +85; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Power Header (Đánh đầu mạnh). Tiếp đó,  D. Drogba (10) có khả năng di chuyển không bóng hợp lý, và chọn đúng điểm rơi bóng chuẩn xác - được minh chứng qua chỉ số hiện mặc định Chọn vị trí +82. Sau cùng, D. Drogba (10) không có ưu thế khi dốc bóng tốc độ, vì cân nặng 91kg và chiều cao 1m89. 

S. Eto'o (06)

S. Eto'o (06) là tiền đạo có kỹ năng dứt điểm ở mức thượng thừa - minh chứng qua chỉ số hiện mặc định Dứt điểm +89. Từ đây, phần đông game thủ Việt Nam tin dùng S. Eto'o (06) trong vai trò "tiền đạo mục tiêu" cho mọi đợt lên bóng khi triển khai tấn công (hoặc phản công). Bên cạnh đó, S. Eto'o (06) có kỹ năng xử lý bóng cá nhân tinh tế và rê dắt bóng lắt léo - được cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Flair. Đặc biệt, S. Eto'o (06) có khả năng di chuyển không bóng rất tốt, biết phá bẫy việt vị và có khả năng dốc bóng tốc độ cao - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Tốc độ +87, Tăng tốc +87, Chọn vị trí +80, Phản ứng +80, Tầm nhìn +81; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap. 

 Thông tin giá trị chuyển nhượng S. Eto'o (06) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, S. Eto'o (06) có nền tảng thể lực trung bình, cho nên người chơi cần phân phối sức khi rê bóng hoặc dốc bóng. Kế đó, S. Eto'o (06) có tầm nhìn rộng nên có khả năng kiến tạo khi được đá ở vị trí tiền đạo hộ công (CF). Sau cùng, S. Eto'o (06) được mệnh danh là "báo đen", nên kỹ năng nhanh và khả năng nhạy là hai tố chất nổi bật khi trải nghiệm tiền đạo Cameroon. 

C. Ronaldo (14)

C. Ronaldo (14) là mẫu cầu thủ điển hình cho lối chơi đa năng, kỹ thuật. Cụ thể hơn, C. Ronaldo (14) đáp ứng toàn bộ các kỹ năng dứt điểm, chuyền bóng đạt mức xuất sắc - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Dứt điểm +89, Sút xoáy +87, Sút xa +87, Chuyền ngắn +80. Bên cạnh đó, C. Ronaldo (14) có sức rướn rất tốt trong FO3, cho nên phần lớn các tình huống không chiến và tranh chấp bóng trước khi dứt điểm của tiền đạo Bồ Đào Nha rất tốt. Chưa dừng, C. Ronaldo (14) có khả năng dốc bóng tốc độ, dốc bóng kỹ thuật thuộc hàng thượng thừa trong FO3 hiện tại. 

Thông tin giá trị chuyển nhượng C. Ronaldo (14) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, C. Ronaldo (14) nổi bật trong vai trò tiền đạo cánh trái (LW). Và, C. Ronaldo (14) khá hợp với các sơ đồ có ba tiền đạo, tiêu biểu 4-3-3, 4-2-2-2. Sau cùng, C. Ronaldo (14) không được đánh giá cao khi thực hiện những pha chuyền dài vượt tuyến và các cú dứt điểm xoáy kỹ thuật. 

theo gamethu