Bao giờ thì Fifa Online 3 phiên bản mới ra mắt tại Việt Nam?

Vào ngày 26/11 thì Fifa Online 3 Hàn Quốc đã cập nhật một phiên bản big update mới với một lối chơi hoàn toàn mới với cơ chế hoạt động, gameplay, đồ họa.v.v… được cải tiến hơn rất nhiều so với  phiên bản hiện tại. Dự tính trong tháng 1 năm 2016, Fifa Online 3 Việt Nam sẽ tiến hành cập nhật phiên bản này.
 

Phiên bản mà Fifa Online 3 sử dụng sau big update là phiên bản nào ?

Là phiên bản FIFA WORLD do EA Sport phát hành. Đây là phiên bản nối tiếp giữa bản 13 và 14 trong tựa game FIFA.

Những tăng giảm chỉ số tổng quát (OVR – Overall ) có ảnh hưởng gì tới các cầu thủ ingame hay không?

Thực sự việc tăng OVR chỉ giúp chỉ số tổng quát của các cầu thủ tay đổi mà thôi chứ không ảnh hưởng nhiều tới lối chơi của cầu thủ đó. Ở phiên bản mới này, những tỉ lệ và cách tính chỉ số thay đổi so với bản cũ nên OVR cũng thay đổi theo.

Kiểu cầu thủ nào có lợi trong Fifa Online 3 phiên bản mới ?

Rê dắt, dứt điểm tốt. Bên cạnh đó thì sút xa, thể lực và tốc độ cũng cực kì quan trọng ở phiên bản này. Các yếu tố như thể hình, sức mạnh vẫn có ảnh hưởng nhưng không nhiều như ở phiên bản hiện tại.

Tạt cánh đánh đầu còn đất diễn hay không ?

Vẫn còn, tuy nhiên nó sẽ không còn mang lại nhiều kết quả tốt như cũ vì hầu như các “con hàng” đánh đầu tốt thường không đảm bảo được các yếu tốt cần thiết của  phiên bản mới này. Hãy luyện tập thêm những bài tấn  công bóng sệt, ban bật và nên có vài skill giành riêng cho mình để gây đột biến trong trận đấu.

Chơi tay cầm ở phiên  bản mới này có êm không?

Đối với những bạn đã sử dụng tay cầm thành thạo rồi thì ở phiên bản mới này sẽ có đất diễn nhiều hơn so với bàn phím. Khả năng rê bóng, điều khiển, quẩy skill cũng dễ hơn nhiều.

Những ST như Drogba U10, Ibrahimovich 11.v.v… ở phiên bản mới này còn bá đạo hay không?

Bạn biết tại sao Di Maria chơi cho PSG lại thăng hoa  trong khi  chơi cho MU lại tệ không? Đó là tùy vào lối chơi của HLV. Những Drogba hay Ibra tuy sẽ bị hạn chế ít nhiều khi họ không có tốc độ  cao nhưng với một lối chơi phù hợp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt  mấy anh  chàng to con này.

Phiên bản mới còn có những gì mới không?

Sẽ có thêm những skill mới, các ăn mừng mới và độc đáo hơn. Ngoài ra, thủ môn sẽ ghê gớm và khôn hơn rất nhiều, những tình huống sút góc hẹp giờ sẽ khó ăn bàn hơn vì GK bản mới đã có thể sử dụng chân để cản phá. Mỗi cầu thủ sẽ có một chỉ số xu hướng công/thủ để biểu thị cho lối chơi thiên về tấn công hay phòng thủ  cho riêng mình.

 

theo xemgame