Xin chào các HLV,

National Championship lần 1 - 2016 sẽ quy tụ 16 vận động viên hay nhất. Trong đó, 13 game thủ xuất sắc nhất đến từ giải Vòng loại Quốc gia đã sẵn sàng cho Vòng chung kết Quốc gia. Trước khi giải bắt đầu vào ngày 8.5, hãy cùng FIFA Online 3 tìm hiểu thêm để biết rõ hơn.

DANH SÁCH THI ĐẤU

Hồ Tuấn Nhật

Nguyễn Văn Long

Trần Đức Cường

Nguyễn Văn Khang

Nguyễn Trung Tính

Nguyễn Minh Tâm

Biện Tấn Nhất Huy

Trần Trung Hiếu

Nguyễn Hoàng Tùng

Mai Phúc Bảo

Châu Hoàng Thiên Ân

Đỗ Nguyễn Thành Đạt

Lại Minh Hùng

TBD

TBD

TBD

*TBD: 3 vận động viên sẽ được xác định sau vòng playoff Top 8 VĐV từ giải Liên Câu Lạc Bộ diễn ra vào 18h00 ngày 28/04 (Thông tin chi tiết các HLV xem tại đây, ở cuối bài). Mời các bạn đón xem vòng đấu playoff gay cấn này trực tiếp trên VETV (http://vetv.vn).

THÔNG TIN THI ĐẤU

Các vận động viên thi đấu theo thể thức 1vs1, mỗi trận đấu 6 phút. Luật thi đấu chi tiết: xem tại đây. National Championship sẽ được chia ra làm 2 vòng thi đấu, là vòng Đấu bảng và vòng Knock-out (loại trực tiếp) như sau:

Vòng bảng:

16 VĐV được bốc thăm chia thành 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 người đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào tứ kết.

Vòng Knock-out:

Kể từ vòng tứ kết, các trận đấu diễn ra theo thể thức loại trực tiếp.

Phần thưởng

 Ngoài việc đài thọ toàn bộ chi phí đi lại - ăn uống - nghỉ ngơi trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu giành được những vị trí cao trong giải, các HLV sẽ nhận được những phần thưởng như sau:

- Vô Địch: 30.000.000VNĐ

- Á Quân: 20.000.000 VNĐ

- Hạng Ba: 10.000.000 VNĐ

KHÁN GIẢ “ĐƯỢC” GÌ Ở NATIONAL CHAMPIONSHIP?

Khán giả sẽ được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của giải đấu lớn nhất cả nước của môn FIFA Online 3. Hơn thế nữa, đây là cơ hội cho bạn thưởng thức những trận cầu đỉnh cao của các game thủ FIFA Online 3 giỏi nhất Việt Nam và nhận được các phần quà hấp dẫn.

Sẽ có 01 điện thoại di động thông minh hiện đại, 01 màn hình LCD 24 inch, 1 tay cầm cực chất để “quẩy” FIFA Online 3 là những phần quà giá trị nhất đang chờ đón bạn.

Chưa hết 200 khán giả vào cổng sớm nhất được tặng 200 áo thun phiên bản đặc biệt của FIFA Online 3 Việt Nam!

Ngoài ra, tất cả người chơi có vé đến tham dự sự kiện đều được tặng một code phần thưởng in-game. Phần thưởng EP in-game này có giá trị ngẫu nhiên, bạn hãy tự khám phá sau nhé. Và cuối cùng, sẽ có những màn nâng cấp cầu thủ, những trò chơi tặng code EP được tổ chức trong quá trình sự kiện diễn ra. Có thể bạn đi đến “tay không” đấy, nhưng nếu đi về với… một anh World Legend nào đó thì sao?

Người ta gọi là đi 1, về 2 đấy!

Đừng bỏ lỡ sự kiện lớn nhất của FIFA Online 3 Việt Nam kể từ đầu năm tới giờ. Hẹn gặp lại các bạn tại Grand Plaza - Hà Nội ngày 08/05 tới đây.

Thông tin về Vòng chung kết Quốc gia lần 1 - 2016: xem tại đây

Thông tin nhận vé mời: xem tại đây.

 

Kun