Luis Suarez SS15

Suarez SS15 có một mùa giải thành công cùng Barcelona, vậy nên việc tiền đạo này được tăng chỉ số là điều dễ hiểu. Theo thống kê, Suarez SS15 được tăng tổng cộng 27 chỉ số so với mùa giải 14, trong đó đáng kể nhất là các chỉ số bổ trợ như Lực sút hay Sút xa. Tuy nhiên sự nâng cấp về lối đá mới là điều các HLV thích nhất ở Suarez SS15.

Hiện tại Suarez SS15 bên Hàn có giá rất cao, khoảng 10 triệu EP cho thẻ +1. Điều này đủ nói lên được việc tiền đạo người Uruguay chất lượng thế nào sau Roster Update FIFA Online 3.

Carlos Tevez SS15

Cũng trải qua một mùa giải thành công với Juventus nhưng C.Tevez quyết định chuyển về quê hương để thi đấu cho CLB Boca Juniors. Tevez SS15 có sự cải tiến về chỉ số tương đối đáng kể so với mùa giải cũ. Quan trọng hơn, lối đá của tiền đạo này cực kì phù hợp với New Impact Engine. Khả năng chạy chỗ rất quái, dáng người nhỏ con nhưng vô cùng “trâu” với chỉ số thăng bằng lên tới 88. Tevez SS15 còn có ưu điểm nữa là mức giá không quá đắt, rất phù hợp cho các HLV đang tìm kiếm một tiền đạo hoạt động rộng và không biết mệt mỏi.

Mauro Icardi SS15

Icardi SS15 là tiền đạo được tăng nhiều chỉ số nhất với tổng cộng 93 chỉ số được cộng thêm. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tiền đạo đang thi đấu cho Inter Milan. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận rằng tiền đạo này vẫn còn khá “cùi” dù đã được nâng cấp chỉ số và lối chơi. Tốc độ và các yếu tố thể chất đều chỉ ở mức trung bình. Nếu bạn muốn sử dụng Icardi SS15, có lẽ vị trí tiền đạo cắm và được hỗ trợ tối đa các vệ tinh xung quanh mới phát huy được hết sức mạnh của tiền đạo người Argentina trong đội hình.

Robert Lewandowski SS15

Trước Roster Upate, đã có rất nhiều thông tin dự đoán tiền đạo Lewandowski sẽ được tăng chỉ số rất mạnh. Và thực tế đã chứng minh khi ở SS15, Lewandowski có bộ chỉ số vô cùng đẹp. Các chỉ số chính đều được tăng, đặc biệt là sự khéo léo của tiền đạo người Ba Lan. Khi sử dụng tiền đạo này ở phiên bản mới, các HLV cần lưu ý đến việc Lewandowski SS15 sẽ thường xuyên lùi sâu do có 2 vạch thủ. Điều này làm ảnh hưởng tới thể lực bởi Lewandowski SS15 chỉ có mức thể lực 75 – khá thấp so với yêu cầu của một tiền đạo thường xuyên lùi sâu.

Gonzalo Higuain SS15

Tiền đạo cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết cũng là một cái tên có sự nhảy vọt về chỉ số. Higuain SS15 càng ngày thể hiện sự sát thủ của mình thông qua kĩ năng dứt điểm rất tốt trong vòng cấm. Nhìn chung Higuain SS15 không phải tiền đạo có chỉ số vượt trội như các tiền đạo khác nhưng anh vẫn hữu hiệu cho các đội hình giá rẻ với mức thẻ cộng cao của mình.

 

theo game4v