Tuy nhiên từ bức ảnh này, cộng đồng game thủ FIFA Online 3 nhận ra rằng: Toàn bộ chỉ số của lứa thẻ WORLD XI đã được cộng thêm 2 điểm!

Các huyền thoại được tăng 2 chỉ số so với hiện nay

Có thể thấy từ bức ảnh này, các huyền thoại như Dani Alves, Torres, Ibrahimovic… đều được tăng thêm 2 chỉ số so với hiện tại. Các cái tên này đều tăng từ 84 lên thành 86. Ramos và Rooney tăng lên thành 85, Thiago Silva tăng lên thành 84.

Không lâu sau khi rò rỉ bức ảnh này, vào ngày 12/1, Fanpage FIFA Online 3 đã chính thức xác nhận thông tin trên, rằng các cầu thủ huyền thoại đương đại World XI sẽ đồng loạt được tăng thêm 2 điểm cho toàn bộ các chỉ số.

Các huyền thoại đã được xác nhận tăng chỉ số

Theo đó, những cái tên nổi bật và được yêu mến như Ronaldo, Messi, Torres…đều có sự gia tăng về chỉ số, nghĩa là, độ “bá đạo” của các huyền thoại đương đại World XI giờ đây lại được nâng lên thêm một bậc.

Ronaldo và Messi đã cán mốc chỉ số tổng quát 88

Torres và Ibrahimovic sẽ làm các hàng phòng ngự điên đảo hơn nữa

Terry và Ferdinand, hai trung vệ hàng đầu

Với việc gia tăng chỉ số, tất nhiên giá trị của các huyền thoại đương đại đã được nâng tầm, kéo theo giá cả chắc chắn cũng tăng theo. Thực tế, giá cả của các huyền thoại đương đại trên TTCN đã manh nha tăng lên ngay từ khi các thông tin trên còn chưa được xác nhận chính thức.

TTCN sáng ngày 12/1

Nhìn vào ảnh trên, có thể thấy Ronaldo World XI đã cán mốc 400 triệu EP, trong khi Torres cũng vượt qua mức 300 triệu EP. Rõ ràng, việc được tăng chỉ số khiến cho giá trị các huyền thoại đương đại giờ đây cao hơn rất nhiều. Thời gian tới, việc sở hữu huyền thoại đương đại chắc chắn sẽ còn khó khăn hơn.

Bảo Việt