CHỌN NHÀ VÔ ĐỊCH - RINH QUÀ THOẢ THÍCH

FVNC - giải đấu từ lâu đã được biết đến là đấu trường danh giá nhất của bộ môn FIFA Online 4 tại Việt Nam đã chính thức trở lại với Vòng Chung kết vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Trải qua một thời gian dài thi đấu, FVNC 2019 Mùa 2 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nắm bắt được sức nóng của giải đấu và sự hào hứng của cộng đồng, FIFA Online 4 đã mang đến cho game thủ một sự kiện mới toanh với thông điệp “Chọn nhà vô địch - Rinh quà thoả thích”

Đặc biệt hơn, Vòng Chung kết FVNC 2019 Mùa 2 chính là lần đầu tiên FIFA Online 4 tổ chức theo thể thức thi đấu đồng đội, quy tụ những đội tuyển xuất sắc từ các nhà đầu tư esports chuyên nghiệp như Team Flash, DIVISION X Gaming hay các đội mới thành lập như DIH EsportTeam 3Z. Với 2 sự kiện diễn ra xuyên suốt giải đấu, chắn chắn “CHỌN NHÀ VÔ ĐỊCH - RINH QUÀ THOẢ THÍCH” sẽ thoả mãn những tín đồ của tựa game bóng đá này

ĐÁ THẮNG NHẬN QUÀ - CHỌN NHÀ VÔ ĐỊCH

Hình thức đá thắng và nhận quà có lẽ đã quá quen thuộc với cộng đồng người chơi của FIFA Online 4. Tại sự kiện lần này, người chơi sẽ nhận quà bằng cách chọn logo của các đội tuyển, nếu có một đội nhận được nhiều lượt chọn hơn các đội còn lại, đội tuyển đó sẽ nghiễm nhiên được các HLV chọn làm nhà vô địch của mình, và nếu đội tuyển đó thực sự lên ngôi vô địch FVNC mùa 2, các bạn có thể nhận thêm 1 phần quà nữa.

DỰ ĐOÁN HAY - RINH QUÀ NGAY

Với hình thức tham gia vô cùng đơn giản, các HLV chỉ cần đăng nhập vào trang chủ sự kiện: https://fvnc.fo4.garena.vn/ và đưa ra dự đoán của mình cho những trận đấu sẽ diễn ra tại VCK FVNC 2019. Sự kiện này đặc biệt ở điểm chỉ cần tham gia dự đoán, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà.

Chi tiết sự kiện: https://fvnc.fo4.garena.vn/

Với 2 sự kiện diễn ra song song, chắc chắn các tín đồ của FIFA Online 4 sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để sát cánh cùng các đội tuyển xuất sắc nhất Việt Nam, bên cạnh đó là nhận về những phần quà cực kỳ giá trị và hấp dẫn. Về phần FIFA Online 4, tựa game này có lẽ đang hướng game thủ về những hoạt động e-Sport nhằm phát triển môn thể thao điện tử này mạnh mẽ hơn nữa.

Sự kiện diễn ra từ ngày 30/10 - 03/11 tại website: https://fvnc.fo4.garena.vn/

Đừng quên theo dõi trực tiếp VCK Quốc Gia giải đấu FVNC 2019 Mùa 2 từ 02.11 - 03.11.2019:

  • Trận Bán Kết Phân Nhánh: 9:30 - 02.11.2019
  • Vòng Chung Kết: 14:00 - 03.11.2019
  • Tại fanpage https://www.facebook.com/officialfo4vn/
  • Youtube chính thức: TẠI ĐÂY