Sau hàng loạt tựa game hấp dẫn đã ra mắt, nổi tiếng nhờ series game Final Fantasy đình đám, Square Enix tiếp tục tấn công mạnh vào nền tảng di động đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Dễ dàng nhận thấy, rất nhiều phiên bản Final Fantasy vang danh một thời đã được làm lại và xuất hiện trên di động, mới đây nhất là thông tin về Final Fantasy: Record Keeper được giới thiệu là sẽ ra mắt trong mùa xuân này.

Trailer game

Final Fantasy: Record Keeper đánh dấu sự hợp tác giữa DeNA và Square Enix. Được biết, đây sẽ là một tựa game miễn phí có bối cảnh kết hợp giữa nhiều thế giới trong các trò chơi trong series đã xuất hiện từ trước. Như vậy, người chơi sẽ được gặp gỡ lại các nhân vật nổi tiếng như Cloud, Yuna, Squall...

 

Một chút hé lộ khác từ đội ngũ phát triển, cốt truyện trò chơi sẽ xoay quanh nhân vật DeCi, người có khả năng di chuyển giữa các thế giới thông qua bức tranh ma thuật. Trong game, bạn sẽ thu phục các nhân vật từ nhiều phiên bản để tạo nên đội hình chiến đấu. Những cuộc chiến sẽ giữ nguyên lối chơi truyền thống thể loại turnbase đậm chất chiến thuật của series game này.

 

Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, đặc biệt là về ngày ra mắt của Final Fantasy: Record Keeper.