Sau khi tung trailer gameplay đầu tiên hồi đầu tháng 9 thì mãi cho đến hôm nay, Final Fantasy XV: Pocket Edition mới được Square Enix mở cửa đăng ký trước trên Google Play. Động thái này cho thấy ngày ra mắt của trò chơi đã gần kề. Dự kiến, game sẽ được chạy trên cả iPhone, iPad, thiết bị Android vào mùa thu năm nay và ra mắt trên Windows 10 cuối mùa đông năm nay.

Mặc dù chưa thể tái hiện lại thế giới mở rộng lớn của tựa game Final Fantasy XV trên console, thế nhưng phiên bản di động Final Fantasy XV: Pocket Edition vẫn khiến người chơi không khỏi bất ngờ khi tổng kết toàn bộ cốt truyện cực hấp dẫn của trò chơi. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thoải mái dạo chơi ở mọi vùng đất trong tựa game di động này.

Ngoài ra, cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động của Final Fantasy XV: Pocket Edition cũng có thể coi là một điểm nhấn. Giống như tựa game trên console, Final Fantasy XV: Pocket Edition yêu cầu game thủ phải chiến đấu theo nhóm. Bạn sẽ chỉ có thể điều khiển duy nhất nhân vật Noctis, trong khi 3 nhân vật còn lại sẽ tự động tấn công xoay quanh Noctis.

Điểm khác biệt nhất trong Final Fantasy XV: Pocket Edition là ở nền đồ họa 3D chibi ngộ nghĩnh cho phép người chơi điều khiển một đội hình các nhân vật FF mang tính biểu tượng và tham gia vào 10 Episodes. Phần đầu tiên sẽ được trải nghiệm miễn phí, 9 phần còn lại người chơi cần phải bỏ ra một khoản tiền để mở khóa nốt.

Phiên bản Final Fantasy XV: Pocket Edition sẽ hỗ trợ thiết bị iPhone và iPad chạy trên iOS 11.1 hoặc mới hơn, còn đối với Android là từ 5.0 trở lên. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về game được cập nhật liên tục TẠI ĐÂY. Game thủ Android có thể đăng ký trước cho trò chơi ngay bây giờ.

Một số hình ảnh khác trong game:

\

Theo GameK