Trong khuôn khổ sự kiện Paris Games Week 2016, hãng phát hành Square Enix đã công bố kế hoạch phát hành DLC cho Final Fantasy XV - tựa JRPG chỉ còn nửa tháng nữa là sẽ ra mắt chính thức sau một thời gian dài chờ đợi. Trong những thông tin mới này thì đáng chú ý nhất là việc game sẽ hỗ trợ co-op online thông qua cập nhật trong tương lai.

Mặc dù đại diện hãng game Nhật Bản chưa tiết lộ cụ thể phần chơi co-op trong Final Fantasy XV sẽ được thiết kế ra sao nhưng về cơ bản thì những người chơi khác sẽ lần lượt điều khiển một trong bốn thành viên thuộc party của Noctis, bao gồm: Gladiolus, Prompto và Ignis.

 

Giá cụ thể của từng phiên bản DLC chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng gói trọn bộ Season Pass sẽ đòi hỏi người chơi phải chi 25 USD (tương đương 600 nghìn đồng). Được biết mỗi bản cập nhật sẽ cho game thủ điều khiển lần lượt từng thành viên của nhóm Noctis, trải nghiệm câu chuyện dưới góc nhìn của họ, khám phá những khu vực mới trong game.

Bên cạnh đó thì Square Enix cũng tung ra một đoạn trailer CGI mới dành cho Final Fantasy XV mang tựa đề "Omen" tức "Điểm báo". Nó được mô tả như là những hình ảnh trong cơn ác mộng của hoàng tử Noctis về vua cha cũng như số phận của vương quốc Lucis. Được thực hiện bởi studio làm ra bộ phim Kingsglaive nên không ngạc nhiên khi đoạn phim ngắn cũng có chất lượng tuyệt đẹp, mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Final Fantasy XV Omen Trailer.

Theo dự kiến, phiên bản chính thức của Final Fantasy XV sẽ ra mắt vào ngày 29/11 cho phiên bản trên PS4 và Xbox One. Với phiên bản PC, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể thưởng thức (dự kiến vào quý I năm 2017).