Flashmob

Cập nhập tin tức Flashmob

Gần 1000 sinh viên Hunre nhảy Flashmob phát động chiến dịch Giảng đường xanh

Chiều ngày 19/11/2019, gần 1000 cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa có buổi đồng diễn flashmob phát động chiến dịch “Học đường xanh”, kêu gọi cộng đồng giảm rác thải một lần, chung tay bảo vệ môi trường.

Flashmob cực chất từ nóc nhà Đông Dương đến bờ biển Phú Quốc

Độc đáo, đầy sức trẻ cùng hình ảnh “quá tuyệt” là ấn tượng của khán giả khi clip của 16 đội lọt bán kết Flashmob 2019 - “Sóng tuổi trẻ” được công bố trên trang fanpage của cuộc thi để khán giả bình chọn trực tuyến

Top 10 game hot nhất tại giải thưởng Chim Xanh 2015

(GameSao) - Ban tổ chức đã xác định được 10 game xuất sắc nhất trong cuộc thi lập trình game Giải thưởng Chim Xanh.

Giám đốc VTC Intecom nhảy Flash Mob tưng bừng cùng 500 nhân viên

(GameSao) - Vào chiều tối ngày hôm nay (29/12/2014), toàn bộ hội trường Tầng 6 Lotte Hotel, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã thực sự “nổ tung” và “bùng cháy” với clip nhảy Flash Mob hơn 500 người tham gia.

MCCorp cùng cộng đồng game thủ trình diễn Flashmob

(GameSao) - NPH MCCorp chung tay cùng cộng đồng game thủ và giới trẻ Hà Thành tổ chức màn trình diễn đường phố hấp dẫn hưởng ứng trào lưu: “Love yourself enough to…?”.

Flashmob đường phố với style game thủ

(GameSao) - NPH MCCCorp phát động màn trình diễn Flashmob đường phố ấn tượng với tên gọi 'Yêu bản thân bao nhiêu là đủ’ vào 10h00 ngày 23/11/2014 tại tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thể hiện lòng yêu nước theo cách của Game thủ

(GameSao) - Vừa qua, màn nhảy flashmob do các sinh viên Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra trong thời điểm tất cả người dân Việt Nam đang đồng lòng hướng về Tổ quốc. Màn flashmob vô cùng sôi động với âm nhạc và vũ đạo mang nhiều thông điệp ý nghĩa này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ.

Au Mobile - Đêm nhạc Underground cuồng nhiệt giữa đêm mưa

Những bạn trẻ tới đêm nhạc Underground cũng thỏa lòng mong đợi khi được gặp gỡ trực tiếp với những ca sĩ thần tượng và hàng loạt hot girl, hot boy đình đám. Au Mobile cũng phát hơn 1000 Vip Code trong sự kiện này.