Fortnite đã đem tới nhiều cơ hội để trở thành người nổi tiếng cho rất nhiều streamer, game thủ chuyên nghiệp và cả những người chơi bình thường,…nhưng có vẻ như tầm ảnh hưởng của tựa game battle royale lừng dành chưa dừng lại ở đó. Bởi Fortnite còn đem tới cho chúng ta những khoảnh khắc ấm lòng, những tràng cười sảng khoái và cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Và câu chuyện có thực về một game thủ nhỏ tuổi được gặp thần tượng sẽ minh chứng cho điều đó.

Cách đây ít ngày, một game thủ tám tuổi có IGN “SoliD Tfue” đã có mặt trong lobby cùng với hai thành viên của FaZe Clan hiện đang có tiếng nói trong cộng đồng Fortnite gồm Cloak và Tfue. Ngay khi nhận ra điều đó, cậu bé đã hét ầm lên bày tỏ sự sung sướng, bất ngờ xen lẫn với tiếng khóc sau câu nói, “Ôi trời ơi!

Ở cuối đoạn clip cắt ra từ stream của Tfue, một fan khác của anh cũng có mặt trong lobby và không ngừng hô vang nickname của player kiêm streamer nổi tiếng.

Danh tiếng của những game thủ như Cloak và Tfue gia tăng nhanh chóng với sức lan tỏa khủng khiếp của Fortnite trên toàn thế giới. Họ đang thuộc biên chế của một trong những tổ chức eSports lớn nhất thế giới và tận dụng tối đa điều đó để khẳng định mình nằm trong số những game thủ Fortnite có kỹ năng tốt nhất – khi là hai nhân tố chính trong squad nắm giữ kỷ lục thế giới 57 kills được thiết lập vào sáng ngày 26/9 vừa qua.

Cặp đôi Cloak cùng Tfue là “khách quen” của loạt giải đấu Fortnite nổi tiếng KEEMSTAR Friday Night và họ cũng giành nhiều chiến thắng nhất tại đây. Mới đây, hai players của FaZe đã lần đầu tiên thắng giải Fall Skirmish do Epic Games tổ chức vào cuố tuần trước.

Nhiều streamers hàng đầu Fortnite thường tham gia vào các chế độ chơi “Random Duos” hoặc “Random Squads” nhằm có thêm cơ hội giao lưu với những người chơi khác, tạo ra bầu không khí vui vẻ, giải trí cho người xem stream.

Chúng ta và cả những đứa trẻ chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc đặc biệt, có một-không-hai như vậy.

Chịu