France Football

Cập nhập tin tức France Football

Quả bóng Vàng 2017: Ronaldo cân bằng kỷ lục của Messi

Đúng như dự đoán, Cristiano Ronaldo đã giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2017 của báo France Football, qua đó cân bằng kỷ lục 5 lần chiến thắng với Lionel Messi.

 

 

Đêm nay trao Quả bóng Vàng: Ronaldo đuổi kịp Messi rồi về vườn?

Đêm nay (1h45 ngày 8/12), France Football sẽ trao danh hiệu Quả bóng Vàng 2017, và nhiều khả năng Ronaldo sẽ cân bằng kỷ lục 5 lần chiến thắng của đối thủ Messi.

Ronaldo giành Quả bóng Vàng: Quan trọng là biết diễn!

Cristiano Ronaldo không nổi bật hơn Lionel Messi trong năm 2016, và yếu tố quan trọng giúp anh giành Quả bóng Vàng là khả năng diễn xuất siêu hạng.

Đánh bại Messi, Ronaldo lần thứ 4 giành Quả bóng Vàng

Cristiano Ronaldo đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu chọn của các nhà báo thể thao, để giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2016.

Ronaldo "diễn" sâu với QBV: "Thật không thể tin được!"

Cristiano Ronaldo một lần nữa gây sự chú ý dư luận, với cách anh thể hiện cảm xúc sau khi giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2016.

Ronaldo bảnh bao nhận Quả bóng Vàng

Không chỉ chiến thắng, Cristiano Ronaldo còn gây ấn tượng với trang phục lịch lãm và gương mặt điển trai khi nhận giải Quả bóng Vàng 2016.

Hôm nay công bố Quả bóng Vàng: Ronaldo đánh bại Messi?

Đêm nay (thứ Hai 12/12), France Football sẽ chính thức công bố chủ nhân Quả bóng Vàng 2016, và tin rò rỉ cho biết Cristiano Ronaldo là người chiến thắng.

Nóng: Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2016

Những tin tức rò rỉ cho biết, France Football đã gửi thông báo đến Real Madrid và Cristiano Ronaldo về việc cầu thủ này giành Quả bóng Vàng 2016.