Khách sạn Furama Resort Đà Nẵng được chọn làm nơi tổ chức nhiều hội nghị, cuộc gặp quan trọng trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017, với sự có mặt của nhiều nguyên thủ và quan chức cấp cao.

{keywords}
Quần thể khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng và Furama Villas Đà Nẵng

Ông Matthias Wiesmann- Tổng Giám đốc điều hành Khu nghỉ dưỡng Furama cho biết, để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao, Furama đã cải tạo, xây mới thêm nhiều phòng hội nghị để đáp ứng mọi yêu cầu của Tiểu ban Vật chất và Hậu cần (Ủy ban Quốc gia APEC 2017).

{keywords}
Toàn bộ nội thất được chủ đầu tư và ban quản lý Furama Resort Đà Nẵng cẩn thận lựa chọn để phù hợp nghi thức trang trọng của các hội nghị trong Tuần lễ cấp cao

Đã có tổng cộng khoảng 20 cuộc họp và gặp gỡ song phương giữa các nguyên thủ, các quan chức cấp cao và lãnh đạo các nền kinh tế APEC tại đây.

Trong đó có các cuộc hội nghị quan trọng như: Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp (CSOM), Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế APEC (AMM), Đối thoại giữa các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với Hội đồng Tư vấn doanh nghiệp APEC (ABAC), Đối thoại cấp cao không chính thức APEC-ASEAN…

{keywords}
Các nguyên thủ quốc gia tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng
{keywords}
Đối thoại giữa các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với Hội đồng Tư vấn doanh nghiệp APEC (ABAC) tại Furama Resort Đà Nẵng
{keywords}
Đã có 1.500 m thảm đỏ lộ trình nguyên thủ được đặt làm riêng, 2.200 thẻ an ninh ra vào cho nhân viên và 3.500 dù che mưa phục vụ các buổi nghị sự tại Furama Resort Đà Nẵng.

Minh Tuấn